บากูจัดแสดงนิทรรศการ“ Kingdom” โดย Lada Repina

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:潘褓俪 人气: 发布时间:2019-07-08
摘要:25 เมษายน 2014 15:12 (UTC + 04: 00) 752 โดย Nigar Orujova บากูกำลังจัดแสดงนิทรรศการผลงานโดย Lada Repina ผู้ผลิตตุ๊กตาหนุ่มที่ได้รับรางวัลจากเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กจนถึงวันที่ 29 เมษายน นิทรรศการที่ชื่อว่า

โดย Nigar Orujova

บากูกำลังจัดแสดงนิทรรศการผลงานโดย Lada Repina ผู้ผลิตตุ๊กตาหนุ่มที่ได้รับรางวัลจากเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กจนถึงวันที่ 29 เมษายน

นิทรรศการที่ชื่อว่า "ราชอาณาจักร" เปิดขึ้นในวันครบรอบการเปิดครั้งแรกของหอศิลป์หุ่นกระบอกที่รู้จักกันในนาม "Kukla" ในบากูเมื่อวันที่ 23 เมษายน

ตุ๊กตาของ Repina เป็นที่รู้จักกันดีในบากูเนื่องจากบางส่วนเป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชันของแกลเลอรี่ "Kukla"

เวลานี้เรน่าได้เตรียมตุ๊กตาที่เป็นเอกลักษณ์ภายใต้หัวข้อ "ราชอาณาจักร" โดยเฉพาะสำหรับบากู

Repina ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ก่อนหน้านี้ในคอลเลกชันและผลงานแต่ละชิ้น คอลเลกชันใหม่นี้รวมกับงานก่อนหน้านี้เป็นผลมาจากการทำงานอย่างหนักที่ขยายขอบเขตของ "ราชอาณาจักร" ของเธออย่างมากและนำไปสู่งานศิลปะและโครงการระดับสูงขึ้น

ผลงานของ Lada Repina อาจมีลักษณะเหมือนศิลปะวัตถุอย่างไรก็ตามในการนำเสนอผลงานผู้สร้างของพวกเขาไม่ได้พยายามทำให้บรรลุผลที่แคบ แต่เป็นภาพที่สวยงาม

ตามกฎแล้วผลงานของเธอจะถูกแสดงเป็นชุดสะสมเพื่อเสริมสร้างธีมที่ต้องการ แต่ละวัตถุที่มีมุมมองต่างกันจะมีความหมายเฉพาะของตนเอง

สีมีบทบาทพิเศษในงานของเธอ แทนที่จะนำเสนอคอลเล็คชั่นในจานสีเดียวเธอจะถ่วงดุลผลของความสามัคคีด้วยการผสมผสานกับรูปแบบและลักษณะของตัวละครในละคร

Repina เป็นศิลปินหนุ่มที่มีความสามารถจากเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก เธอมีส่วนร่วมในการจัดนิทรรศการที่สำคัญหลายอย่างรวมถึง "ตุ๊กตาเป็นวรรณกรรมและตัวละครละคร", "นิทรรศการคริสต์มาส", "ภาพแห่งความตายในงานศิลปะ", "สัตว์ประหลาดในเทพนิยาย", "ศิลปะแห่งตุ๊กตา", "รองเท้าใน ศิลปะ "และอื่น ๆ

หลังจากจบการศึกษาจากวิทยาลัยศิลปะเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กในฐานะนักออกแบบกราฟิก Repina ยังคงศึกษาต่อในสาขาเดียวกันที่สถาบันศิลปะและอุตสาหกรรมเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กและสำเร็จการศึกษาที่นั่นในปี 2552 ผลงานของเธออยู่ในคอลเล็กชั่นส่วนตัวในรัสเซียอาเซอร์ไบจาน สหรัฐอเมริกาและอิสราเอล

ในบรรดาผลงานในนิทรรศการมีสามผลงานโดย Svetlana Pchelnikova ผู้ก่อตั้งแกลเลอรีส่วนตัว "Dolls 'Space" ผู้จัดงาน International Doll Salon ในมอสโกและเจ้าของนิตยสาร "The World of Dolls"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
เจ้าหน้าที่ของโรงเรียนชนะการต่อสู้ศาลฎีกาในคดีการจ่ายเงินที่เท่าเทียมกันในประวัติศาสตร์กับสภา Dumfries และ Galloway สตีเว่นเจอร์ราร์ดแบรนด์เรนเจอร์ขอบดาว 'อาย' หลังจากเกมตีกลับลิเวอร์พูล U23 หน่วยงานกำกับดูแลด้านโทรคมนาคมของสหรัฐฯจะเขียนกฎใหม่ 'อินเทอร์เน็ตเปิด' ไฟป่าที่สำคัญใน Vale of Leven ในฐานะทีมดับเพลิงลุกโชนในบันทึกความร้อนของเทศกาลอีสเตอร์ Tebow รวบรวมการฝึกซ้อมสปริงครั้งแรก ดีหมีในโรงพยาบาลด้วยโรคนิ่วในไตก่อนโลก ทีมฟุตซอลแห่งชาติยังคงอยู่ในอันดับที่ 13 ของโลก ผู้พิพากษาชาวเยอรมันยกเลิกการห้ามแชร์ Uber แบ่งปันชั่วคราว คนที่โกรธอาจไม่ฉลาดเท่าที่คิด อาเซอร์ไบจานสูญเสียหนังระทึกขวัญห้าชุดไปยังฟินแลนด์ในการแข่งครั้งแรก

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL