ประธานาธิบดี Aliyev: อาเซอร์ไบจานพึ่งพาการสนับสนุนของ NAM ในการเข้าร่วมงาน Expo 2025

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:幸泵 人气: 发布时间:2019-05-22
摘要:5 เมษายน 2018 23:34 (UTC + 04: 00) 2 109 ตาม อาเซอร์ไบจานพึ่งพากลุ่มประเทศสมาชิก Non-Aligned Movement (NAM) เพื่อสนับสนุนผู้สมัครรับเลือกตั้ง Expo 2025 ของประเทศซึ่งจะเป็นการสาธิตความเป็นน้ำหนึ่งใจเดี

ตาม

อาเซอร์ไบจานพึ่งพากลุ่มประเทศสมาชิก Non-Aligned Movement (NAM) เพื่อสนับสนุนผู้สมัครรับเลือกตั้ง Expo 2025 ของประเทศซึ่งจะเป็นการสาธิตความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันอีกครั้งประธานาธิบดี Ilham Aliyev ของอาเซอร์ไบจานกล่าวถึงการประชุมรัฐมนตรีระดับกลางของ NAM ในหัวข้อ การพัฒนาอย่างยั่งยืน” ในบากู 5 เมษายน

“ เราจำเป็นต้องสนับสนุนซึ่งกันและกัน” ประธานกล่าว “ เรามีความท้าทายและปัญหาที่คล้ายกันมากขึ้นหรือน้อยลงต่อหน้าเรา เราทุกคนต้องการใช้ชีวิตของตัวเองเป็นอิสระ เราทุกคนไม่ต้องการให้ใครบอกเราว่าจะทำอย่างไรแทรกแซงกิจการของเราเพื่อสั่งเรา เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้เราต้องเข้มแข็ง และเราสามารถแข็งแกร่งด้วยกันเท่านั้น”

ประธานาธิบดีอาลีเยฟยังเตือนด้วยว่าอาเซอร์ไบจานเป็นสมาชิกคนเดียวของขบวนการที่ไม่ได้อยู่ในแนวเดียวกันซึ่งกำลังประมูลงาน Expo 2025

“ การเสนอราคานั้นแสดงให้เห็นว่าเราคิดว่าเราสามารถจัดงานระดับโลกที่สำคัญเช่นนี้ได้” ประธานกล่าว “ สำหรับประเทศที่มีอายุเพียง 26 ปีฉันคิดว่ามันจะเป็นโอกาสที่ดีในการแสดงให้เห็นถึงสิ่งที่เราประสบความสำเร็จและสิ่งที่สามารถทำได้หากเราเป็นอิสระอย่างแท้จริง”

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL