การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL :ตะวันออกกลางกำลังเปลี่ยนแปลง ... เพราะยิ่งแย่ลง

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:董瘢书 人气: 发布时间:2019-10-01
摘要:24 ตุลาคม 2560 15:37 (UTC + 04: 00) 1 095 โดย Azer Ahmadbayli / ดูเหมือนว่านโยบายของประธานาธิบดีทรัมป์ของสหรัฐต่ออิหร่านจะไม่มีผลกระทบที่เขาหวังไว้ เตหะรานยังคงต่อสู้ไฟด้วยไฟและทำอย่างมีประสิทธิภาพ ไม

โดย Azer Ahmadbayli /

ดูเหมือนว่านโยบายของประธานาธิบดีทรัมป์ของสหรัฐต่ออิหร่านจะไม่มีผลกระทบที่เขาหวังไว้

เตหะรานยังคงต่อสู้ไฟด้วยไฟและทำอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่มี "กิจกรรมที่เป็นอันตราย" ของอิหร่านที่ระบุไว้ในกลยุทธ์ของสหรัฐอเมริกาในวงกว้างที่ผ่านการเปลี่ยนแปลงใด ๆ อิหร่านยังคงมีอิทธิพลต่อสถานการณ์ในอิรักและซีเรีย

ผู้นำยุโรปให้การสนับสนุนด้านความปลอดภัยของข้อตกลงนิวเคลียร์ทำให้มีความพยายามที่จะแสดงความกังวลเกี่ยวกับโครงการขีปนาวุธของอิหร่านและเข้ามาประนีประนอมใด ๆ ซึ่งตรงกันข้ามปฏิกิริยาของเตหะรานตื่นเต้น

“ ยุโรปไม่มีสิทธิ์เข้าไปยุ่งในเรื่องการป้องกันประเทศของเรา” Ayatollah Sadeq Amoli Larijani กล่าวเมื่อวานนี้ เขาเตือนว่าหากชาวยุโรปต้องการติดตามสหรัฐและแทรกแซงกิจการการป้องกันประเทศของอิหร่านอิหร่านจะยืนหยัดต่อสู้พวกเขาในขณะที่พวกเขากำลังต่อต้านสหรัฐ

ในขณะเดียวกันสาธารณรัฐอิสลามกำลังทำงานอย่างแข็งขันในประเด็นทางเศรษฐกิจโดยการส่งและรับผู้แทนการค้าการจัดนิทรรศการการค้าและการสร้างความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจใหม่กับเพื่อนบ้านในภูมิภาคและอื่น ๆ นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณว่าทำเนียบขาวพยายามแยกแผง

ในขณะเดียวกันการดื้อแพ่งของอิหร่านโดยเฉพาะอย่างยิ่งการมีทหารในซีเรียสามารถทำให้เกิดปฏิกิริยาโต้ตอบแบบทันทีและไม่อาจคาดเดาได้ของอิสราเอลซึ่งแสดงให้เห็นซ้ำ ๆ ว่าเมื่อพูดถึงผลประโยชน์ที่สำคัญของรัฐยิวเทลอาวีฟไม่เคยหยุดนิ่ง

การประชุมเมื่อเร็ว ๆ นี้ของรัฐมนตรีกลาโหมอิสราเอล Avigdor Lieberman กับคู่ค้าของรัสเซียและอเมริกาของเขาแสดงให้เห็นว่าอิสราเอลมีความกังวลอย่างเต็มที่ต่อการพัฒนาในปัจจุบันของภูมิภาคและจะไม่ทนต่อการปรากฏตัวของอิหร่านใกล้กับชายแดน

การพูดในวอชิงตันกับรัฐมนตรีกลาโหม James Mattis และนายเฮอร์เบิร์ตแมคมาสเตอร์นายที่ปรึกษาความมั่นคงแห่งชาติลีเบอร์แมนกล่าวว่า "การโจมตีอธิปไตยของอิสราเอลจะตอบสนองตามที่กำหนดไว้" และ "เราจะไม่ยอมทนต่อสถานการณ์ที่อิหร่านและดาวเทียม ตามแนวชายแดนของเราและเราจะปกป้องผลประโยชน์ของเราในทุกวิถีทางที่เราเห็นว่าเหมาะสมและสอดคล้องกับเส้นสีแดงของเรา "

เดียวกันได้มีการหารือในรายละเอียดภายในระยะเวลาอันสั้นจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมรัสเซีย Sergey Shoigu ต่ออิสราเอล รัสเซียเข้ายึดครองกองกำลังโปร - อิหร่านจากบริเวณใกล้เคียงที่เป็นอันตรายต่อชายแดนอิสราเอล

เงินเดิมพันเพิ่มขึ้นทุกวันในสัปดาห์ นายฮามาสโฆษกพรรคปาเลสไตน์เรียกร้องขบวนการต่อต้านอิสลามกล่าวชื่นชมความสัมพันธ์ทวิภาคีระหว่างขบวนการและอิหร่านกล่าวว่าการเดินทางของคณะผู้แทนฮามาสไปยังสาธารณรัฐอิสลามเป็น“ การตอบสนองที่เป็นประโยชน์” ต่อระบอบการปกครองของอิสราเอล

จนถึงตอนนี้ฝ่ายกำลังจัดการไม่ให้ข้ามเส้นสีแดง แต่บางทีเราอาจเข้าใกล้สงครามมากกว่าที่เราเชื่อ

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
วัฒนธรรมอาเซอร์ไบจันที่จะนำเสนอในโคโลญ นักข่าว Kevin McAllion เกี่ยวกับ Moristoun เปิดตัวนวนิยาย: หนังสือการเขียนช่วยให้ฉันจัดการกับความเศร้าโศกของการฆ่าตัวตายของเพื่อนของฉัน เด็กสามคนจากเจ้าของที่ดินรายใหญ่ที่สุดของสกอตแลนด์ถูกสังหารในการโจมตีด้วยความหวาดกลัวของศรีลังกา อาจารย์สอนขับรถชาวสก็อตบอกศาลว่าเขาแตะที่ต้นขาของหญิงสาวเพื่อ“ รู้สึกกล้ามเนื้อ” เพื่อประเมินการควบคุมคลัตช์ของเธอ Liberty Global เตรียมขายกิจการ DTH ในยุโรปตะวันออกให้ M7 2019 แพลตฟอร์มสำหรับมืออาชีพ:GUAM FM จะจัดการประชุมโดยเจ้าหน้าที่ของสหรัฐอเมริกา เหตุการณ์เศรษฐกิจที่ตลาดเกิดใหม่จนถึง 30 พ.ย. ช่วงเวลาที่เหลือเชื่ออดีตหัวหน้าแรนเจอร์เครกไวท์ได้รับการบอกว่าสโมสรกำลังเข้าสู่การบริหาร Bing ของ Microsoft มีสัปดาห์ที่สองที่ดี REFILE-Nikkei หุ้นเฮฟวี่เวทฟื้นตัว หุ้นค้าปลีกลดลง

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL