เติร์กเมนิสถานโครงการ OECD สำหรับโครงการดึงดูดการลงทุนระหว่างประเทศ

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:牧糇契 人气: 发布时间:2019-10-01
摘要:1 มีนาคม 2019 12:44 (UTC + 04: 00) 799 ตาม หัวหน้าองค์กรเพื่อความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการพัฒนา (OECD) William Thompson พบกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังและเศรษฐกิจของเติร์กเมนิสถาน Batyr Bazarov ใน As

ตาม

หัวหน้าองค์กรเพื่อความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการพัฒนา (OECD) William Thompson พบกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังและเศรษฐกิจของเติร์กเมนิสถาน Batyr Bazarov ใน Ashgabat และหารือเกี่ยวกับการขยายความร่วมมือในด้านการค้าและเศรษฐกิจในภูมิภาค .

ฝ่ายต่างๆยังให้ความสำคัญกับการเพิ่มศักยภาพการส่งออกของประเทศและการพัฒนาโครงการเพื่อดึงดูดการลงทุนระหว่างประเทศในหน่วยงานของรัฐรายงานดังกล่าว

OECD ก่อตั้งขึ้นในปี 2504 ตามพระราชดำริของสหรัฐอเมริกาบนพื้นฐานของความร่วมมือทางเศรษฐกิจของสหภาพยุโรป

เติร์กเมนิสถานถือตำแหน่งสำคัญในภูมิภาคในแง่ของการจัดหาก๊าซธรรมชาติ - จีนและอิหร่านเป็นผู้นำเข้า ในเวลาเดียวกันรัสเซียซึ่งเป็นผู้ซื้อดั้งเดิมซึ่งหยุดซื้อก๊าซเติร์กเมนินในปี 2559 กำลังเจรจาเพื่อเริ่มการซื้อต่อ

Ashgabat ได้กำหนดหลักสูตรสำหรับการกระจายตัวของเศรษฐกิจอุตสาหกรรมสิ่งทอและผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียมมีความคืบหน้าอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซเคมีเคมีเช่นเดียวกับอุตสาหกรรมการผลิตวัสดุก่อสร้างมีการพัฒนาอย่างแข็งขัน

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
วัฒนธรรมอาเซอร์ไบจันที่จะนำเสนอในโคโลญ นักข่าว Kevin McAllion เกี่ยวกับ Moristoun เปิดตัวนวนิยาย: หนังสือการเขียนช่วยให้ฉันจัดการกับความเศร้าโศกของการฆ่าตัวตายของเพื่อนของฉัน เด็กสามคนจากเจ้าของที่ดินรายใหญ่ที่สุดของสกอตแลนด์ถูกสังหารในการโจมตีด้วยความหวาดกลัวของศรีลังกา อาจารย์สอนขับรถชาวสก็อตบอกศาลว่าเขาแตะที่ต้นขาของหญิงสาวเพื่อ“ รู้สึกกล้ามเนื้อ” เพื่อประเมินการควบคุมคลัตช์ของเธอ Liberty Global เตรียมขายกิจการ DTH ในยุโรปตะวันออกให้ M7 2019 แพลตฟอร์มสำหรับมืออาชีพ:GUAM FM จะจัดการประชุมโดยเจ้าหน้าที่ของสหรัฐอเมริกา เหตุการณ์เศรษฐกิจที่ตลาดเกิดใหม่จนถึง 30 พ.ย. ช่วงเวลาที่เหลือเชื่ออดีตหัวหน้าแรนเจอร์เครกไวท์ได้รับการบอกว่าสโมสรกำลังเข้าสู่การบริหาร Bing ของ Microsoft มีสัปดาห์ที่สองที่ดี REFILE-Nikkei หุ้นเฮฟวี่เวทฟื้นตัว หุ้นค้าปลีกลดลง

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL