รัสเซียตั้งใจที่จะรับการชี้แจงจากสหรัฐเกี่ยวกับซีเรีย

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:叶推攴 人气: 发布时间:2019-10-01
摘要:24 ตุลาคม 2560 16:38 (UTC + 04: 00) 1 407 โดย Kamila Aliyeva บรรทัดใหม่ของสหรัฐในซีเรียทำให้เกิดคำถามมากมายสำหรับมอสโก รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศรัสเซีย Sergei Lavrov ได้กล่าวในการแถลงข่าวหลัง

โดย Kamila Aliyeva

บรรทัดใหม่ของสหรัฐในซีเรียทำให้เกิดคำถามมากมายสำหรับมอสโก

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศรัสเซีย Sergei Lavrov ได้กล่าวในการแถลงข่าวหลังจากการประชุมกับอิรักอิรักอิบราฮิมอัล - จาฟารีคู่ที่ 23 ตุลาคม TASS รายงาน

"การได้ยินเกี่ยวกับบรรทัดใหม่ของสหรัฐอเมริกาที่เกี่ยวข้องกับการสร้างสภาท้องถิ่นบางแห่งในอาณาเขตของสาธารณรัฐอาหรับซีเรียที่มีอำนาจสูงสุดทำให้เกิดคำถามมากมายสำหรับเราเรากำลังส่งคำถามเหล่านี้ไปยังวอชิงตันและหวังว่าเราจะได้รับ คำตอบที่ซื่อสัตย์และเข้าใจได้ "เขากล่าว

นักการทูตยังให้ความสนใจกับ "สิ่งแปลก" บางอย่างที่เกิดขึ้นในกิจกรรมต่าง ๆ ของพันธมิตรนำโดยชาวอเมริกันในซีเรีย

"มีหลายกรณีเมื่อในช่วงระยะเวลาของการโจมตีของกองทัพซีเรียในตำแหน่งของกลุ่มก่อการร้าย ISIS ซึ่งเป็นเครื่องบินรบเดียวกันจากพื้นที่ที่ถูกควบคุมโดยกลุ่มพันธมิตรที่ได้รับการสนับสนุนจากสหรัฐฯออกไปอย่างเงียบ ๆ กองทัพรัฐบาล "เขาอธิบาย มีกรณีของการอพยพจำนวนมากของ Igilovites จาก Rakki ในช่วงเวลาที่พันธมิตรร่วมสนับสนุนโดยสหรัฐฯเป็นผู้นำในการบุกโจมตีเมืองนี้ "

ก่อนหน้านี้ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ของสหรัฐอเมริกากล่าวว่าการกระทำของพันธมิตรระหว่างประเทศ "เร็ว ๆ นี้จะย้ายเข้าสู่ขั้นตอนใหม่" พวกเขาจะสนับสนุนกองกำลังรักษาความปลอดภัยในท้องถิ่นลดความรุนแรงทั่วซีเรียและสร้างเงื่อนไขที่เหมาะสมสำหรับสันติภาพที่ยั่งยืนเพื่อ "ผู้ก่อการร้ายไม่สามารถกลับมาและคุกคามความปลอดภัยร่วมของเราได้อีก" เขากล่าว

ซีเรียถูกขังอยู่ในสงครามกลางเมืองตั้งแต่เดือนมีนาคม 2554 ตามที่เจ้าหน้าที่ผู้แทนพิเศษประจำสหประชาชาติของซีเรียสตาฟานเดอ Mistura ประมาณ 400,000 คนเสียชีวิตจากความขัดแย้งในขณะที่ประชากรครึ่งหนึ่งถูกขับออกจากบ้าน

---

Kamila Aliyeva เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
วัฒนธรรมอาเซอร์ไบจันที่จะนำเสนอในโคโลญ นักข่าว Kevin McAllion เกี่ยวกับ Moristoun เปิดตัวนวนิยาย: หนังสือการเขียนช่วยให้ฉันจัดการกับความเศร้าโศกของการฆ่าตัวตายของเพื่อนของฉัน เด็กสามคนจากเจ้าของที่ดินรายใหญ่ที่สุดของสกอตแลนด์ถูกสังหารในการโจมตีด้วยความหวาดกลัวของศรีลังกา อาจารย์สอนขับรถชาวสก็อตบอกศาลว่าเขาแตะที่ต้นขาของหญิงสาวเพื่อ“ รู้สึกกล้ามเนื้อ” เพื่อประเมินการควบคุมคลัตช์ของเธอ Liberty Global เตรียมขายกิจการ DTH ในยุโรปตะวันออกให้ M7 2019 แพลตฟอร์มสำหรับมืออาชีพ:GUAM FM จะจัดการประชุมโดยเจ้าหน้าที่ของสหรัฐอเมริกา เหตุการณ์เศรษฐกิจที่ตลาดเกิดใหม่จนถึง 30 พ.ย. ช่วงเวลาที่เหลือเชื่ออดีตหัวหน้าแรนเจอร์เครกไวท์ได้รับการบอกว่าสโมสรกำลังเข้าสู่การบริหาร Bing ของ Microsoft มีสัปดาห์ที่สองที่ดี REFILE-Nikkei หุ้นเฮฟวี่เวทฟื้นตัว หุ้นค้าปลีกลดลง

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL