บากูจัดนิทรรศการภาพถ่ายและคอนเสิร์ตที่เกาหลี

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:印唉锇 人气: 发布时间:2019-09-22
摘要:22 ธันวาคม 2011 11:37 (UTC + 04: 00) 461 นิทรรศการภาพถ่ายสามวันเรื่อง "ธรรมชาติของเกาหลีสภาพแวดล้อมและการพัฒนาพื้นที่สีเขียว" เปิดขึ้นและคอนเสิร์ตของนักแสดงชาวเกาหลีใต้ถูกจัดขึ้นที่บากูเมืองหลวงของอาเ

นิทรรศการภาพถ่ายสามวันเรื่อง "ธรรมชาติของเกาหลีสภาพแวดล้อมและการพัฒนาพื้นที่สีเขียว" เปิดขึ้นและคอนเสิร์ตของนักแสดงชาวเกาหลีใต้ถูกจัดขึ้นที่บากูเมืองหลวงของอาเซอร์ไบจันเมื่อวันพุธ

Lee Ji-ha เอกอัครราชทูตเกาหลีกล่าวถึงการเปิดตัวนิทรรศการว่าเหตุการณ์ซึ่งมีรูปถ่าย 45 รูปจะทำให้ผู้เข้าชมคุ้นเคยกับธรรมชาติของเกาหลี

"นิทรรศการและคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นจุดเริ่มต้นของกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 20 ปีความสัมพันธ์ระหว่างอาเซอร์ไบจันและเกาหลีซึ่งจะมีการจัดขึ้นในปี 2555" Lee Ji-ha กล่าว

โดยเน้นว่าความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองประเทศมีการพัฒนาในทุกด้านเอกอัครราชทูตกล่าวว่าเหตุการณ์ดังกล่าวมีความสำคัญมากสำหรับความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรม

Lee Ji-ha กล่าวว่าพวกเขาให้โอกาสอาเซอร์ไบจานในการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวัฒนธรรมเกาหลี

“ ฉันหวังว่าหลังจากเหตุการณ์ดังกล่าวผู้คนในอาเซอร์ไบจันจะได้รู้จักเกาหลีมากขึ้นและความสัมพันธ์ที่จริงใจของเราจะลึกซึ้งยิ่งขึ้นไปอีก” เขากล่าวเสริม

เรื่องนี้เผยแพร่โดย AzerNEWS รายสัปดาห์ภายใต้โครงการที่ได้รับทุนสนับสนุนจากมูลนิธิเพื่อความช่วยเหลือของรัฐในการพัฒนาสื่อภายใต้ประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐอาเซอร์ไบจาน

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
ของขวัญอำลาเอกอัครราชทูตอเมริกันประจำประเทศอาร์เมเนีย มันหมายความว่าอะไร? GCLUB ทางเลือก URL:สงครามที่อาจเกิดขึ้นในอิหร่านทำให้เกิดความกังวลเรื่องความมั่นคงด้านอาหาร แอปเปิ้ลปรากฏตัวมากกว่างาน CES ในระยะไกล VW หยุดการเสนอขายหน่วยรถบรรทุก IPO จนกว่าสภาพตลาดจะดีขึ้น เรนเจอร์โทรลล์อีเวนคาเมรอนหลังจากสตีเว่นเจอร์ราร์ดส่งพิธีกรรายการวิทยุระหว่างทาง Healthscope ขยายการเจรจาพิเศษกับ Brookfield พูดว่าแฟนของคู่แข่ง BGH ยังคงสนใจ คอลัมน์: ไม่สะทกสะท้านกับการบันทึกตำแหน่งพันธบัตรสหรัฐระยะสั้นบันทึกเงินเฮดจ์ฟันด์ 3.50% - McGeever พ่อชาวสก็อตตกใจหลังจากพบ BOA CONSTRICTOR ในสวนของเขาใกล้กับเด็กวัยหัดเดิน ศิลปินใช้ภาพ MRI แบบเรียลไทม์เพื่อสร้างวิดีโอเพลง Jokowi ชาวอินโดนีเซียได้ลองทำสิ่งใหม่ ๆ ด้วยวอลล์สตรีทของ Wall Street

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL