2019 แพลตฟอร์มสำหรับมืออาชีพ:EBRD จัดสรร $ 4 ล้านสำหรับสินเชื่อขนาดเล็กในทาจิกิสถาน

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:竺浪 人气: 发布时间:2019-09-22
摘要:23 ธันวาคม 2554 11:45 น. (UTC + 04: 00) 338 ธนาคารยุโรปเพื่อการบูรณะและพัฒนา (EBRD) ได้เปิดวงเงินจำนวน $ 4 ล้านให้แก่ธนาคาร MicroFinance แห่งแรกของทาจิกิสถานเพื่อให้กู้ยืมใน Somoni (สกุลเงินประจำชาติ)

ธนาคารยุโรปเพื่อการบูรณะและพัฒนา (EBRD) ได้เปิดวงเงินจำนวน $ 4 ล้านให้แก่ธนาคาร MicroFinance แห่งแรกของทาจิกิสถานเพื่อให้กู้ยืมใน Somoni (สกุลเงินประจำชาติ) สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

กองทุนได้รับการจัดสรรภายใต้การสนับสนุนของ EBRD สำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางในทาจิกิสถาน วงเงินเครดิตนี้จะช่วยให้ฐานเงินทุนของธนาคารมีความหลากหลายและให้สินเชื่อแก่ธุรกิจขนาดเล็กในทาจิกิสถานมากขึ้น

First MicroFinance Bank (FMFB) เป็นธนาคารไมโครไฟแนนซ์แห่งแรกในทาจิกิสถาน ภารกิจของมันคือการช่วยเหลือชุมชนในชนบทเพื่อพัฒนาธุรกิจขนาดเล็ก มันมีการแผ่ขยายอย่างกว้างขวางที่สุดแห่งหนึ่งในพื้นที่ชนบทและดำเนินงานในภูมิภาค Rasht Valley และ Gorno-Badakhshan ปกครองตนเองแคว้นปกครองตนเองส่วนต่าง ๆ ของประเทศที่มีตัวกลางทางการเงินอื่น จำกัด

First MicroFinance Bank เป็นสถาบันการเงินแห่งที่สี่ในทาจิกิสถานที่ได้เข้าร่วมโครงการให้กู้ยืมเงินสกุลท้องถิ่นของ EBRD ในช่วงต้นการเปลี่ยนผ่าน (ETC) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนเพื่อลดความเสี่ยง - เผชิญกับวิกฤตเศรษฐกิจ การระดมทุน

โครงการนี้เปิดตัวในปี 2554 ด้วยการสนับสนุนของรัฐบาลสหรัฐอเมริกาและสวิสกองทุน ETC ที่มีผู้บริจาคหลายรายและกองทุนพิเศษสำหรับผู้ถือหุ้น EBRD

จะช่วยให้ EBRD เพื่อสนับสนุนการพัฒนาภาคเอกชนโดยการขยายสินเชื่อสกุลเงินท้องถิ่นไปยังธนาคารที่มีสิทธิ์องค์กรการเงินขนาดเล็กและองค์กรเอกชนเพื่อช่วยให้พวกเขาหลีกเลี่ยงความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยน ทาจิกิสถานเป็นประเทศแรกที่ได้รับประโยชน์จากโปรแกรมใหม่นี้ในเอเชียกลาง

ในวันที่ EBRD มีความมุ่งมั่นมากกว่า $ 319,000,000 ในภาคต่างๆของเศรษฐกิจทาจิกิสถาน

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
ของขวัญอำลาเอกอัครราชทูตอเมริกันประจำประเทศอาร์เมเนีย มันหมายความว่าอะไร? GCLUB ทางเลือก URL:สงครามที่อาจเกิดขึ้นในอิหร่านทำให้เกิดความกังวลเรื่องความมั่นคงด้านอาหาร แอปเปิ้ลปรากฏตัวมากกว่างาน CES ในระยะไกล VW หยุดการเสนอขายหน่วยรถบรรทุก IPO จนกว่าสภาพตลาดจะดีขึ้น เรนเจอร์โทรลล์อีเวนคาเมรอนหลังจากสตีเว่นเจอร์ราร์ดส่งพิธีกรรายการวิทยุระหว่างทาง Healthscope ขยายการเจรจาพิเศษกับ Brookfield พูดว่าแฟนของคู่แข่ง BGH ยังคงสนใจ คอลัมน์: ไม่สะทกสะท้านกับการบันทึกตำแหน่งพันธบัตรสหรัฐระยะสั้นบันทึกเงินเฮดจ์ฟันด์ 3.50% - McGeever พ่อชาวสก็อตตกใจหลังจากพบ BOA CONSTRICTOR ในสวนของเขาใกล้กับเด็กวัยหัดเดิน ศิลปินใช้ภาพ MRI แบบเรียลไทม์เพื่อสร้างวิดีโอเพลง Jokowi ชาวอินโดนีเซียได้ลองทำสิ่งใหม่ ๆ ด้วยวอลล์สตรีทของ Wall Street

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL