2019 แพลตฟอร์มสำหรับมืออาชีพ:ผู้เข้าร่วมอีกคนหนึ่งของเหตุการณ์ Ganja ที่วางแผนการโจมตีด้วยความหวาดกลัวถูกกำจัดใน Sumgait [PHOTO]

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:刘羸 人气: 发布时间:2019-09-15
摘要:13 สิงหาคม 2018 13:59 (UTC + 04: 00) 1 323 ตาม Muraz Rahimov ผู้เข้าร่วมกิจกรรม Ganja ถูกกำจัดในขณะที่เขาทำการต่อต้านอาวุธระหว่างปฏิบัติการของกระทรวงมหาดไทยอาเซอร์ไบจันใน Sumgait เมื่อวันที่ 10 สิงหาค

ตาม

Muraz Rahimov ผู้เข้าร่วมกิจกรรม Ganja ถูกกำจัดในขณะที่เขาทำการต่อต้านอาวุธระหว่างปฏิบัติการของกระทรวงมหาดไทยอาเซอร์ไบจันใน Sumgait เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม

Rahimov วางแผนที่จะสังหารอิหม่ามและเจ้าหน้าที่ตำรวจของ Ganja ในระหว่างพิธี Ashura เจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายบอก Trend เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม

มีแนวโน้มโน้มเอียงไปทางศาสนารุนแรง Rahimov ตั้งใจจะระเบิดในบากูก่อนการประกวดเพลงยูโรวิชัน 2555 เขาถูกตัดสินลงโทษหลังจากที่ตำรวจพบระเบิดในอพาร์ตเมนต์ของเขา

ในขณะที่อยู่ในสถานที่ราชทัณฑ์ Rahimov ก็ถูกนำตัวไปพิจารณาคดีความผิดทางอาญาและถูกตัดสินว่ามีความผิดเนื่องจากการครอบครองวัตถุต้องห้าม

ขณะอยู่ในคุกเขาเข้าร่วมขบวนการ "มุสลิมเอกภาพ" และมีท่าทีก้าวร้าวมากขึ้น

หลังจากเข้าร่วมในเหตุการณ์ความไม่สงบใน Ganja เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม Rahimov มาที่ Baku เพื่อหลีกเลี่ยงการจับกุมและซ่อนตัวในอพาร์ทเมนต์เช่าหลายแห่ง

ก่อนหน้านี้สำนักงานอัยการสูงสุดของอาเซอร์ไบจานรายงานว่าเป็นผลมาจากการดำเนินการสืบสวนอย่างเร่งด่วนและการค้นหาดำเนินการโดยกลุ่มสืบสวนของสำนักงานอัยการสูงสุดกระทรวงกิจการภายในและบริการความมั่นคงแห่งรัฐในเหตุการณ์ Ganja 61 คนถูกตั้งข้อหา การจับกุมถูกเลือกให้เป็นมาตรการป้องกันบริการพิเศษกำจัดคนสี่คนที่ต่อต้านอาวุธติดอาวุธ 13 คนถูกนำไปใส่ในรายการที่ต้องการ

อาวุธปืนพกกระสุนปืนระเบิดถูกยึดระหว่างมาตรการปฏิบัติการใน Ganja

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
Google มีความสามารถพิเศษมากกว่า Apple กล่าวว่าการศึกษาใหม่ CLAAS สอนเทคโนโลยีการอนุรักษ์อาหารสัตว์แก่เกษตรกรอาเซอร์ไบจัน [ภาพ] ตลาดหุ้นทั่วโลก - หุ้นร่วงจากความกลัวการเติบโตของจีนกำไรดอลลาร์ ผู้รักษาสันติภาพอาเซอร์ไบจันมีความโดดเด่นด้วยการบริการที่ยอดเยี่ยมในภารกิจในอัฟกานิสถาน - สหรัฐอเมริกาทั่วไป (ภาพถ่าย) ผู้ตรวจสอบของ Insys Therapeutics ทำให้เกิดข้อสงสัยอย่างมาก ลูกค้าของ M&S ทำให้งงด้วยบิกินี่พระอาทิตย์ขึ้นซึ่งมีข้อบกพร่องในการออกแบบที่โชคร้ายมาก มรดกของ Shirvanshahs ถูกเน้นใน Baku [ภาพ] ธนาคารกลางอาร์เจนตินายังคงอัตราดอกเบี้ยอ้างอิงไว้ที่ 40% เป็นเครื่องมือในการเปลี่ยนแปลง รัฐมนตรี: อาคารโรงละครถูกทำลายในดินแดนยึดครองของอาเซอร์ไบจาน ตลาด CLO ในยุโรปได้รับความนิยมสูงหลังวิกฤติ

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL