อุซเบกิสถาน IFC เพื่อดำเนินโครงการสร้างสถานีโซลาร์เซลล์พลังงานแสงอาทิตย์

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:冉缳肖 人气: 发布时间:2019-09-15
摘要:13 สิงหาคม 2018 14:40 (UTC + 04: 00) 4 537 โดย Kamila Aliyeva อุซเบกิสถานมุ่งมั่นที่จะสร้างโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ด้วยกำลังการผลิตสูงถึง 100 เมกะวัตต์ รัฐบาลของประเทศได้อนุมัติแผนงานสำหรับการดำเนินโ

โดย Kamila Aliyeva

อุซเบกิสถานมุ่งมั่นที่จะสร้างโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ด้วยกำลังการผลิตสูงถึง 100 เมกะวัตต์

รัฐบาลของประเทศได้อนุมัติแผนงานสำหรับการดำเนินโครงการนำร่องเพื่อดึงดูดการลงทุนภาคเอกชนสำหรับการก่อสร้างโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ด้วยกำลังการผลิตสูงถึง 100 เมกะวัตต์ในภูมิภาค Navoi

มติของคณะรัฐมนตรีตั้งข้อสังเกตว่าคณะกรรมการของรัฐเพื่อการลงทุนอุซเบกิสถานและ International Finance Corporation (IFC) ซึ่งเป็นสมาชิกของกลุ่มธนาคารโลกได้ลงนามในข้อตกลง

ตามเอกสาร IFC จะให้บริการที่ปรึกษาทางการเงินในการค้นหาและดึงดูดนักลงทุนเอกชนบนพื้นฐานการแข่งขันสำหรับการออกแบบการจัดหาเงินทุนการก่อสร้างและการดำเนินงานของสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับพลังงานแสงอาทิตย์ด้วยการลงทุนสูงถึง $ 1 พันล้านบนพื้นฐานของ ห้างหุ้นส่วนสาธารณะ - เอกชน

ภายใต้กรอบของข้อตกลงดังกล่าวมีการวางแผนที่จะดำเนินโครงการนำร่องเพื่อดึงดูดการลงทุนภาคเอกชนสำหรับการก่อสร้างโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ด้วยกำลังการผลิตสูงถึง 100 เมกะวัตต์ในภูมิภาค Navoi

ตามแผนงานจะมีการประมูลระดับนานาชาติสำหรับโครงการในเดือนมีนาคม 2562 คาดว่าจะมีการลงนามข้อตกลงในโครงการกับนักลงทุนในเดือนสิงหาคม 2562

ในเดือนกันยายน 2562 รัฐบาลอุซเบกิสถานมีแผนที่จะเจรจากับ IFC เกี่ยวกับข้อกำหนดปริมาณและกำหนดเวลาสำหรับการดำเนินการตามข้อตกลงที่ไซต์อื่น ๆ ที่มีปริมาณรวมถึง 900 เมกะวัตต์

---

Kamila Aliyeva เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
Google มีความสามารถพิเศษมากกว่า Apple กล่าวว่าการศึกษาใหม่ CLAAS สอนเทคโนโลยีการอนุรักษ์อาหารสัตว์แก่เกษตรกรอาเซอร์ไบจัน [ภาพ] ตลาดหุ้นทั่วโลก - หุ้นร่วงจากความกลัวการเติบโตของจีนกำไรดอลลาร์ ผู้รักษาสันติภาพอาเซอร์ไบจันมีความโดดเด่นด้วยการบริการที่ยอดเยี่ยมในภารกิจในอัฟกานิสถาน - สหรัฐอเมริกาทั่วไป (ภาพถ่าย) ผู้ตรวจสอบของ Insys Therapeutics ทำให้เกิดข้อสงสัยอย่างมาก ลูกค้าของ M&S ทำให้งงด้วยบิกินี่พระอาทิตย์ขึ้นซึ่งมีข้อบกพร่องในการออกแบบที่โชคร้ายมาก มรดกของ Shirvanshahs ถูกเน้นใน Baku [ภาพ] ธนาคารกลางอาร์เจนตินายังคงอัตราดอกเบี้ยอ้างอิงไว้ที่ 40% เป็นเครื่องมือในการเปลี่ยนแปลง รัฐมนตรี: อาคารโรงละครถูกทำลายในดินแดนยึดครองของอาเซอร์ไบจาน ตลาด CLO ในยุโรปได้รับความนิยมสูงหลังวิกฤติ

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL