2019 แพลตฟอร์มสำหรับมืออาชีพ:อาเซอร์ไบจานและบากูประชันในยิมนาสติกลีลา: ช่วงเวลาที่ดีที่สุด [ภาพ]

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:虞摞蜈 人气: 发布时间:2019-09-15
摘要:13 สิงหาคม 2018 16:25 (UTC + 04: 00) 4 059 ตาม การแข่งขันอาเซอร์ไบจานและบากูครั้งที่ 25 ในยิมนาสติกลีลาได้จัดขึ้นที่ National Gymnastics Arena ในบากู นักยิมนาสติกจำนวน 117 คนเป็นตัวแทนของโรงเรียนยิมนา

ตาม

การแข่งขันอาเซอร์ไบจานและบากูครั้งที่ 25 ในยิมนาสติกลีลาได้จัดขึ้นที่ National Gymnastics Arena ในบากู

นักยิมนาสติกจำนวน 117 คนเป็นตัวแทนของโรงเรียนยิมนาสติกบากู, โอจยัคสปอร์ตและคลับ AyUlduz, ศูนย์กีฬาโอลิมปิก Sarhadchi, โรงเรียนกีฬารีพับลิกันคอมเพล็กซ์, Zirva Sports Club, รวมถึงเมือง Gusar และ Ganja เข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์

การแข่งขันต่าง ๆ และ mobs แฟลชก็จัดเป็นส่วนหนึ่งของรายการบันเทิงสำหรับผู้ชมในระหว่างการแข่งขัน

เทรนด์นำเสนอภาพถ่ายที่มีชีวิตชีวาและเต็มไปด้วยอารมณ์ของอาเซอร์ไบจานและบากูที่ได้รับการเสนอชื่อเป็นครั้งที่ 25 ในยิมนาสติกลีลา

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
Google มีความสามารถพิเศษมากกว่า Apple กล่าวว่าการศึกษาใหม่ CLAAS สอนเทคโนโลยีการอนุรักษ์อาหารสัตว์แก่เกษตรกรอาเซอร์ไบจัน [ภาพ] ตลาดหุ้นทั่วโลก - หุ้นร่วงจากความกลัวการเติบโตของจีนกำไรดอลลาร์ ผู้รักษาสันติภาพอาเซอร์ไบจันมีความโดดเด่นด้วยการบริการที่ยอดเยี่ยมในภารกิจในอัฟกานิสถาน - สหรัฐอเมริกาทั่วไป (ภาพถ่าย) ผู้ตรวจสอบของ Insys Therapeutics ทำให้เกิดข้อสงสัยอย่างมาก ลูกค้าของ M&S ทำให้งงด้วยบิกินี่พระอาทิตย์ขึ้นซึ่งมีข้อบกพร่องในการออกแบบที่โชคร้ายมาก มรดกของ Shirvanshahs ถูกเน้นใน Baku [ภาพ] ธนาคารกลางอาร์เจนตินายังคงอัตราดอกเบี้ยอ้างอิงไว้ที่ 40% เป็นเครื่องมือในการเปลี่ยนแปลง รัฐมนตรี: อาคารโรงละครถูกทำลายในดินแดนยึดครองของอาเซอร์ไบจาน ตลาด CLO ในยุโรปได้รับความนิยมสูงหลังวิกฤติ

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL