Azeri เด็กบุญธรรมโดยชาวต่างชาติลด

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:屈岖 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:26 กันยายน 2555 08:14 (UTC + 04: 00) 617 โดย Seymur Aliyev การยอมรับเด็กอาเซอร์ไบจานโดยชาวต่างชาติได้ลดลงเมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมาแม้ว่าจำนวนลูกบุญธรรมโดยรวมในปี 2554 จะสูงกว่าที่รายงานในปี 2552 และ 25

โดย Seymur Aliyev

การยอมรับเด็กอาเซอร์ไบจานโดยชาวต่างชาติได้ลดลงเมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมาแม้ว่าจำนวนลูกบุญธรรมโดยรวมในปี 2554 จะสูงกว่าที่รายงานในปี 2552 และ 2553 ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ของรัฐที่รับผิดชอบเรื่องครอบครัวและเด็ก ๆ

Vesile Movsumova หัวหน้าแผนกการรับบุตรบุญธรรมระหว่างประเทศที่คณะกรรมการเพื่อครอบครัวสตรีและกิจการเด็กแห่งรัฐบอกกับ AzerNews ว่าคณะกรรมการพยายามให้เด็ก ๆ กับครอบครัวอาเซอร์ไบจันที่อาศัยอยู่ในประเทศของตนหรือครอบครัวอาเซอร์ไบจันที่อยู่ต่างประเทศ สะดวกสบายมากขึ้นกับเพื่อนร่วมชาติของพวกเขา

ตามตัวเลขอย่างเป็นทางการแปดครอบครัวจากต่างประเทศรับเด็กอาเซอร์ไบจันแปดคนในปี 2011 สี่คนคือครอบครัวอาเซอร์ไบจันที่อาศัยอยู่ในรัสเซียหนึ่งในนั้นเป็นครอบครัวอาเซอร์ไบจันที่อาศัยอยู่ในฝรั่งเศสอีกหนึ่งครอบครัวในตุรกีและอาเซอร์ไบจาน อาเซอร์ไบจานและสองครอบครัวมาจากสหรัฐอเมริกา

“ หนึ่งในครอบครัวอเมริกันยอมรับเด็กอาเซอร์ไบจันที่มีความบกพร่องทางร่างกาย” Movsumova กล่าว

เด็กต่างชาติสามารถรับบุตรบุญธรรมได้เฉพาะในกรณีที่ไม่มีครอบครัวอาเซอร์ไบจานอ้างว่าเขาหรือเธอ หลังจากได้รับใบสมัครจากชาวต่างชาติคณะกรรมการของรัฐต้องการข้อมูลพื้นฐานของเขาหรือเธอจากสถาบันที่เกี่ยวข้องกับการรับอุปการะในประเทศบ้านเกิดขณะที่คณะกรรมการเพื่อส่งข้อมูลเกี่ยวกับเด็ก Movsumova บอกกับ AzerNews ในการสัมภาษณ์

เกณฑ์หลักของการยอมรับคือการรับรองเงื่อนไขที่เหมาะสมสำหรับเด็ก ชาวต่างชาติที่ประสงค์จะรับเด็กอาเซอร์ไบจันต้องไม่ถูกลิดรอนสิทธิของผู้ปกครองโดยศาลหรือมีสิทธิ์ของผู้ปกครอง จำกัด ; บุคคลที่ถูกเพิกถอนสิทธิในการอารักขาก่อนหน้านี้โดยศาลและผู้ที่ไม่สามารถปฏิบัติตามพันธกรณีของพ่อแม่ได้เนื่องจากสุขภาพไม่ดีไม่สามารถนำเด็กอาเซอร์ไบจานมาได้เช่นกัน Movsumova กล่าว

หลังจากที่ชาวต่างชาติรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมคณะกรรมการยังคงจับตาดูเด็กต่อไปในช่วงสามปีต่อมา Movsumova กล่าว ในช่วงเวลานี้ผู้ปกครองอุปถัมภ์ทุกหกเดือนจะต้องส่งรายงานเกี่ยวกับเด็ก รายงานประกอบด้วยภาพถ่ายและคลิปวิดีโอของเด็กที่มีความยาวอย่างน้อย 15 นาทีและข้อมูลเกี่ยวกับการปรับตัวของเด็กให้เข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่

ในกรณีที่ผู้ปกครองที่ถูกอุปถัมภ์ผิดข้อตกลงเรื่องการรับบุตรบุญธรรมและหยุดการติดต่อกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องคณะกรรมการจะยื่นอุทธรณ์ต่อสถาบันต่างประเทศที่รับผิดชอบการรับเด็กเป็นบุตรบุญธรรม ในทางกลับกันสถาบันเปิดตัวคดีอาญา Movsumova กล่าว

ตามพระราชกฤษฎีกาประธานาธิบดีอาเซอร์ไบจานลงวันที่ 12 มีนาคม 2550 คณะกรรมการของรัฐเพื่อครอบครัวกิจการสตรีและเด็กเป็นหน่วยงานที่ได้รับอนุญาตในอาเซอร์ไบจานสำหรับประเด็นการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมระหว่างประเทศตามอนุสัญญากรุงเฮก คณะกรรมการดำเนินงานที่เกิดจากอนุสัญญาและประสานงานที่เกี่ยวข้องของหน่วยงานรัฐและองค์กรอื่น ๆ

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
ไฟป่าที่สำคัญแบ่งออกในลานาร์คไชร์เป็นทีมดับเพลิงลุกโชน โลโก้ Windows 8 ใหม่ของ Microsoft: อันนี้ดูเหมือนหน้าต่าง นิกเกอิเลื่อนตัวขึ้นต่ำสุดในรอบ 15 เดือนจากความวิตกกังวลของสหรัฐและค่าเงินเยนที่แข็งค่าขึ้น อัพเดท BRF ของบราซิลแจ้งว่าซีอีโอจะก้าวลงจากตำแหน่ง ผลักดันการขายสินทรัพย์ดำเนินต่อไป Zuckerberg ซื้อบ้านใหม่สี่หลังเพื่อความเป็นส่วนตัว ข้อเสนอของการควบรวมและซื้อกิจการวัน นาฬิกา Brexit กำลังฟ้องอยู่ แต่นายกรัฐมนตรียังไม่มีอะไรใหม่ที่จะพูด อาเซอร์ไบจานเข้าร่วมการแข่งขันหมากรุก David Bronstein Memorial ช่วงเวลาที่เหลือเชื่ออดีตหัวหน้าแรนเจอร์เครกไวท์ได้รับการบอกว่าสโมสรกำลังเข้าสู่การบริหาร มาราโดนาแต่งตั้งหัวหน้าโค้ชของอัลฟูไจราห์ของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL