อาเซอร์ไบจานแต่งตั้งนักการทูตคนใหม่ให้กับ CoE

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:老忧蹭 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:26 กันยายน 2555 11:09 (UTC + 04: 00) 968 ประธานาธิบดี Ilzer Aliyev อาเซอร์ไบจานลงนามในคำสั่งเมื่อวันอังคารแต่งตั้ง Emin Eyyubov เป็นผู้แทนถาวรของอาเซอร์ไบจานต่อสภายุโรป ตามคำสั่งของประธานาธิบดีอีกคนหน

ประธานาธิบดี Ilzer Aliyev อาเซอร์ไบจานลงนามในคำสั่งเมื่อวันอังคารแต่งตั้ง Emin Eyyubov เป็นผู้แทนถาวรของอาเซอร์ไบจานต่อสภายุโรป

ตามคำสั่งของประธานาธิบดีอีกคนหนึ่ง Arif Mammadovwas จำได้จากการโพสต์

Eyyubov ถูกเรียกคืนจากตำแหน่งเอกอัครราชทูตอาเซอร์ไบจานไปเบลเยียมและลักเซมเบิร์กเช่นเดียวกับตำแหน่งหัวหน้าผู้แทนในสหภาพยุโรป

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
ไฟป่าที่สำคัญแบ่งออกในลานาร์คไชร์เป็นทีมดับเพลิงลุกโชน โลโก้ Windows 8 ใหม่ของ Microsoft: อันนี้ดูเหมือนหน้าต่าง นิกเกอิเลื่อนตัวขึ้นต่ำสุดในรอบ 15 เดือนจากความวิตกกังวลของสหรัฐและค่าเงินเยนที่แข็งค่าขึ้น อัพเดท BRF ของบราซิลแจ้งว่าซีอีโอจะก้าวลงจากตำแหน่ง ผลักดันการขายสินทรัพย์ดำเนินต่อไป Zuckerberg ซื้อบ้านใหม่สี่หลังเพื่อความเป็นส่วนตัว ข้อเสนอของการควบรวมและซื้อกิจการวัน นาฬิกา Brexit กำลังฟ้องอยู่ แต่นายกรัฐมนตรียังไม่มีอะไรใหม่ที่จะพูด อาเซอร์ไบจานเข้าร่วมการแข่งขันหมากรุก David Bronstein Memorial ช่วงเวลาที่เหลือเชื่ออดีตหัวหน้าแรนเจอร์เครกไวท์ได้รับการบอกว่าสโมสรกำลังเข้าสู่การบริหาร มาราโดนาแต่งตั้งหัวหน้าโค้ชของอัลฟูไจราห์ของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL