2019 แพลตฟอร์มสำหรับมืออาชีพ:GUAM FM จะจัดการประชุมโดยเจ้าหน้าที่ของสหรัฐอเมริกา

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:隗湟 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:26 กันยายน 2555 11:16 (UTC + 04: 00) 440 การประชุมรัฐมนตรีต่างประเทศของประเทศสมาชิกกวมจะจัดขึ้นภายในที่ประชุมสมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติในวันพุธนีโนคาลันดาเซรองรัฐมนตรีต่างประเทศชาวจอร์เจียกล่าวกับผู้สื

การประชุมรัฐมนตรีต่างประเทศของประเทศสมาชิกกวมจะจัดขึ้นภายในที่ประชุมสมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติในวันพุธนีโนคาลันดาเซรองรัฐมนตรีต่างประเทศชาวจอร์เจียกล่าวกับผู้สื่อข่าว

เธอกล่าวว่ารัฐมนตรีต่างประเทศของจอร์เจียอาเซอร์ไบจานยูเครนและมอลโดวาจะหารือเกี่ยวกับความร่วมมือทางเศรษฐกิจและกำหนดแผนขององค์กร

Kalandadze กล่าวว่าการประชุมของรัฐมนตรีกวมจะเข้าร่วมโดยคณะผู้แทนของกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯ

กวมก่อตั้งขึ้นโดยประเทศหลังโซเวียตในปี 1997 ในระหว่างการประชุมสุดยอดประธานาธิบดีสหภาพยุโรปที่สตราสบูร์ก ในปี 1999 อุซเบกิสถานเข้าร่วมกับองค์กรและถอนตัวออกอีกสี่ปีต่อมา การตัดสินใจเปลี่ยนชื่อกวมเป็น 'องค์กรเพื่อประชาธิปไตยและการพัฒนาเศรษฐกิจ - กวม' ในการประชุมสุดยอดครั้งแรกขององค์กรในเคียฟในปี 2549

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
ไฟป่าที่สำคัญแบ่งออกในลานาร์คไชร์เป็นทีมดับเพลิงลุกโชน โลโก้ Windows 8 ใหม่ของ Microsoft: อันนี้ดูเหมือนหน้าต่าง นิกเกอิเลื่อนตัวขึ้นต่ำสุดในรอบ 15 เดือนจากความวิตกกังวลของสหรัฐและค่าเงินเยนที่แข็งค่าขึ้น อัพเดท BRF ของบราซิลแจ้งว่าซีอีโอจะก้าวลงจากตำแหน่ง ผลักดันการขายสินทรัพย์ดำเนินต่อไป Zuckerberg ซื้อบ้านใหม่สี่หลังเพื่อความเป็นส่วนตัว ข้อเสนอของการควบรวมและซื้อกิจการวัน นาฬิกา Brexit กำลังฟ้องอยู่ แต่นายกรัฐมนตรียังไม่มีอะไรใหม่ที่จะพูด อาเซอร์ไบจานเข้าร่วมการแข่งขันหมากรุก David Bronstein Memorial ช่วงเวลาที่เหลือเชื่ออดีตหัวหน้าแรนเจอร์เครกไวท์ได้รับการบอกว่าสโมสรกำลังเข้าสู่การบริหาร มาราโดนาแต่งตั้งหัวหน้าโค้ชของอัลฟูไจราห์ของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL