ธนาคารกลางมั่นใจความสำเร็จในการโอนเป็นทุน

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:匡帚 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:26 กันยายน 2555 13:36 (UTC + 04: 00) 429 ธนาคารกลางของอาเซอร์ไบจานมีความมั่นใจเกี่ยวกับความสำเร็จของกระบวนการระดมทุนในภาคธนาคารในประเทศตามรายงานของ CBA ตามการตัดสินใจของ CBA ที่นำมาใช้เมื่อวันที่ 25 ก

ธนาคารกลางของอาเซอร์ไบจานมีความมั่นใจเกี่ยวกับความสำเร็จของกระบวนการระดมทุนในภาคธนาคารในประเทศตามรายงานของ CBA

ตามการตัดสินใจของ CBA ที่นำมาใช้เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคมทุนขั้นต่ำทั้งหมดของธนาคารที่มีอยู่เช่นเดียวกับทุนที่ได้รับอนุญาตของธนาคารที่จัดตั้งขึ้นใหม่จะต้องเพิ่มขึ้นจากปัจจุบัน 10 ล้าน manats ($ 12.7 ล้าน) เป็น 50 ล้าน มนัส ($ 63.7 ล้าน) การตัดสินใจจะมีผลบังคับใช้ตั้งแต่เดือนมกราคม 2014

ผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่รวมถึงองค์กรจัดอันดับนานาชาติ Moody's คาดว่าจะลดจำนวนผู้เล่นในระบบธนาคารของอาเซอร์ไบจาน นักวิเคราะห์เชื่อว่าการตัดสินใจของธนาคารกลางมีจุดประสงค์เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ถือหุ้นสนับสนุนธนาคารของพวกเขาซึ่งส่งผลทางอ้อมต่อการรวมตัวของตลาดธนาคารในประเทศ

การวิจัยแสดงให้เห็นว่าศักยภาพของภาคธนาคารในการปรับตัวเข้ากับกระบวนการนี้สูงเนื่องจากเมืองหลวงของธนาคารในท้องถิ่นส่วนใหญ่ได้ทำเครื่องหมายเกิน 50 ล้านมานาตแล้ว CBA กล่าว

ธนาคารกลางจะติดตามกระบวนการปรับโครงสร้างเงินทุนเป็นประจำและช่วยเหลือธนาคารในการตอบสนองความต้องการด้านเงินทุน

CBA กล่าวว่าข้อกำหนดใหม่จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งของสถานะเงินทุนของธนาคารเพิ่มคุณภาพของเงินทุนและประสิทธิผลของตัวกลางทางการเงินส่งเสริมความมั่นคงทางการเงินของภาคธนาคารเพิ่มการพัฒนาระบบการกำกับดูแลกิจการและการปกป้องผลประโยชน์ของนักลงทุน

"การใช้เงินทุนที่ดีขึ้นพร้อมกับการเพิ่มขึ้นของการต่อต้านของภาค [ธนาคาร] ต่อการกระแทกที่เป็นไปได้ ... จะช่วยให้การนำเสนอผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ และราคาถูกลงโดยธนาคารซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและศักยภาพในการทำงานพร้อมกัน และความหลากหลายของเศรษฐกิจและการพัฒนาของภาคการเงิน "CBA กล่าว

ปัจจุบันมี 43 ธนาคารที่ดำเนินงานอยู่ในอาเซอร์ไบจาน กว่า 90 เปอร์เซ็นต์ของตลาดการธนาคารในประเทศถูกสร้างขึ้นโดยธนาคารภายในยี่สิบอันดับแรก

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
ไฟป่าที่สำคัญแบ่งออกในลานาร์คไชร์เป็นทีมดับเพลิงลุกโชน โลโก้ Windows 8 ใหม่ของ Microsoft: อันนี้ดูเหมือนหน้าต่าง นิกเกอิเลื่อนตัวขึ้นต่ำสุดในรอบ 15 เดือนจากความวิตกกังวลของสหรัฐและค่าเงินเยนที่แข็งค่าขึ้น อัพเดท BRF ของบราซิลแจ้งว่าซีอีโอจะก้าวลงจากตำแหน่ง ผลักดันการขายสินทรัพย์ดำเนินต่อไป Zuckerberg ซื้อบ้านใหม่สี่หลังเพื่อความเป็นส่วนตัว ข้อเสนอของการควบรวมและซื้อกิจการวัน นาฬิกา Brexit กำลังฟ้องอยู่ แต่นายกรัฐมนตรียังไม่มีอะไรใหม่ที่จะพูด อาเซอร์ไบจานเข้าร่วมการแข่งขันหมากรุก David Bronstein Memorial ช่วงเวลาที่เหลือเชื่ออดีตหัวหน้าแรนเจอร์เครกไวท์ได้รับการบอกว่าสโมสรกำลังเข้าสู่การบริหาร มาราโดนาแต่งตั้งหัวหน้าโค้ชของอัลฟูไจราห์ของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL