สภาดูมามุลล์เรียกเก็บเงินความผิดทางศาสนา

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:申取 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:26 กันยายน 2555 13:53 (UTC + 04: 00) 413 รัฐสภาของรัสเซียกำลังพิจารณาที่จะแก้ไขประมวลกฎหมายอาญาของประเทศซึ่งทำให้เกิดความผิดทางศาสนาจะเป็นโทษทางอาญาโดยมีมาตรการตั้งแต่การปรับครั้งเดียวไปจนถึงห้าปีหลัง

รัฐสภาของรัสเซียกำลังพิจารณาที่จะแก้ไขประมวลกฎหมายอาญาของประเทศซึ่งทำให้เกิดความผิดทางศาสนาจะเป็นโทษทางอาญาโดยมีมาตรการตั้งแต่การปรับครั้งเดียวไปจนถึงห้าปีหลังบาร์ RIA Novosti รายงาน

ความคิดริเริ่มดังกล่าวพบว่ามีการสนับสนุนข้ามพรรคในรัฐสภาอย่างกว้างขวางยาโรสลาฟนิโลฟจากพรรคเสรีประชาธิปไตยของรัสเซีย (LDPR) กล่าวกับผู้สื่อข่าวเมื่อวันพุธ

“ พรรค LDPR ทำงานร่วมกับฝ่ายรัฐสภาอื่น ๆ และสมาชิกสภาสหพันธ์เพื่อเตรียมร่างกฎหมายและตอนนี้ร่างกฎหมายเกี่ยวกับความรับผิดชอบที่เข้มงวดในการก่อให้เกิดความผิดทางศาสนา” เขากล่าว

Sergei Obukhov แห่งพรรคคอมมิวนิสต์แห่งรัสเซียบอกกับ RIA Novosti ว่าพรรคของเขาสนับสนุนร่างกฎหมายและกล่าวว่าเขาหวังว่ามันจะเข้ามาในหนังสือกฎหมายฉบับนี้

"รัฐมีหน้าที่ในการปกป้องสิทธิของพลเมืองในมุมมองทางศาสนาการรณรงค์ต่อต้านศาสนาเสี่ยงต่อสังคมที่ทำให้เกิดความวุ่นวายและเพื่อผลประโยชน์ของความสงบเรียบร้อยและความมั่นคงของประชาชนมีความจำเป็นที่จะต้องลงโทษผู้กระทำผิดทางศาสนา" Obukhov กล่าวว่า.

ประธานคณะกรรมการดูมาเกี่ยวกับมาตรการรักษาความปลอดภัยและการต่อต้านการคอร์รัปชั่น Irina Yarovaya ได้สนับสนุนร่างกฎหมายโดยอ้างว่าการใช้ความรู้สึกผิดทางศาสนาเป็นการกระทำที่ก่อให้เกิดอันตรายอย่างแท้จริงต่อสังคมโดยรวม ความขัดแย้งและความไม่ไว้วางใจ "

“ ผู้เชื่อไม่เพียง แต่ให้ความสำคัญกับสิ่งที่พวกเขามี แต่ศักดิ์สิทธิ์เท่านั้น แต่ยังเชื่อมั่นว่าพวกเขาได้รับความคุ้มครองจากรัฐ” เธอกล่าวเสริม

ร่างกฎหมายดังกล่าวมีการโต้เถียงกันถึงสองปีในคุกของสมาชิกสามคนของกลุ่มพังก์ Pussy Riot ผู้ซึ่งถูกกล่าวหาว่าละเมิดความรู้สึกทางศาสนาของผู้ศรัทธาออร์โธด็อกซ์โดยจัดฉาก "อธิษฐานพังค์" ในมหาวิหารมอสโกในเดือนกุมภาพันธ์

การพิจารณาคดีดังกล่าวก่อให้เกิดการแบ่งแยกในสังคมรัสเซียระหว่างคริสตจักรออร์โธดอกซ์และศรัทธาและผู้ที่วิพากษ์วิจารณ์สิ่งที่พวกเขาอ้างว่าเป็นความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดและไม่แข็งแรงต่อกันมากขึ้นระหว่างคริสตจักร

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
ไฟป่าที่สำคัญแบ่งออกในลานาร์คไชร์เป็นทีมดับเพลิงลุกโชน โลโก้ Windows 8 ใหม่ของ Microsoft: อันนี้ดูเหมือนหน้าต่าง นิกเกอิเลื่อนตัวขึ้นต่ำสุดในรอบ 15 เดือนจากความวิตกกังวลของสหรัฐและค่าเงินเยนที่แข็งค่าขึ้น อัพเดท BRF ของบราซิลแจ้งว่าซีอีโอจะก้าวลงจากตำแหน่ง ผลักดันการขายสินทรัพย์ดำเนินต่อไป Zuckerberg ซื้อบ้านใหม่สี่หลังเพื่อความเป็นส่วนตัว ข้อเสนอของการควบรวมและซื้อกิจการวัน นาฬิกา Brexit กำลังฟ้องอยู่ แต่นายกรัฐมนตรียังไม่มีอะไรใหม่ที่จะพูด อาเซอร์ไบจานเข้าร่วมการแข่งขันหมากรุก David Bronstein Memorial ช่วงเวลาที่เหลือเชื่ออดีตหัวหน้าแรนเจอร์เครกไวท์ได้รับการบอกว่าสโมสรกำลังเข้าสู่การบริหาร มาราโดนาแต่งตั้งหัวหน้าโค้ชของอัลฟูไจราห์ของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL