ผู้สื่อข่าวอิหร่านเสียชีวิตในดามัสกัส

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:姜铍 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:26 กันยายน 2555 15:29 (UTC + 04: 00) 446 อิหร่านกล่าวว่าไฟซุ่มยิงในดามัสกัสได้สังหารนักข่าวทีวีภาษาอังกฤษและได้รับบาดเจ็บหัวหน้าสำนักข่าวดามัสกัสของทีวีกดและช่องอัล - อาลัมภาษาอาหรับของอิหร่านรายงานว่

อิหร่านกล่าวว่าไฟซุ่มยิงในดามัสกัสได้สังหารนักข่าวทีวีภาษาอังกฤษและได้รับบาดเจ็บหัวหน้าสำนักข่าวดามัสกัสของทีวีกดและช่องอัล - อาลัมภาษาอาหรับของอิหร่านรายงานว่าวิทยุลิเบีย

การสังหาร Maya Nasser และการกระทบกระทั่งของ Hussein Mortada เกิดขึ้นหลังจากระเบิดขนาดใหญ่สองลูกระเบิดในเมืองหลวงใกล้กับสำนักงานใหญ่ของทหาร

Omran al-Zohbi รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสารสนเทศของซีเรียกล่าวว่าไม่มีการบาดเจ็บล้มตายจากเหตุการณ์ระเบิดซึ่งหนึ่งในนั้นอาจถูกวางไว้ "ที่ด้านในของรั้ว" รอบ ๆ อาคารในจัตุรัสกลางเมยยาด

ผู้ประท้วงกองทัพซีเรียอิสระอ้างความรับผิดชอบในการวางระเบิดแฝด

หอสังเกตการณ์เพื่อสิทธิมนุษยชนแห่งซีเรียกล่าวว่าการระเบิดครั้งนี้ห่างกันเพียง 15 นาทีตามด้วยการยิงอาวุธอัตโนมัติ

ดามัสกัสกลายเป็นสนามรบในความขัดแย้งในซีเรียวัย 19 เดือน

การอภิปรายระหว่างประเทศเกี่ยวกับวิธีการหยุดความรุนแรงในซีเรียยังดำเนินต่อไป

ประธานาธิบดีฝรั่งเศส Francois Hollande กล่าวเมื่อวันที่ 25 กันยายนว่าฝรั่งเศสมีความสนใจที่จะหาวิธีที่จะช่วยปกป้องพื้นที่ที่กบฏชาวซีเรียรายงานไว้

“ ตอนนี้ - และมันแตกต่างไปจากเมื่อสองสามเดือนก่อนหรือหลายสัปดาห์ที่แล้ว - ตอนนี้มีพื้นที่ที่กองกำลังฝ่ายค้านถูกยึดครองหรือถูกคืนสภาพโดยประชาชนหรือที่รัฐบาลดามัสกัสถอนตัวออกไป” Hollande กล่าว "ดังนั้นเราจึงรู้เกี่ยวกับสถานการณ์ที่นั่นและเราต้องเริ่มปกป้องโซนเหล่านั้น"

เขากำลังพูดในการแถลงข่าวที่นิวยอร์กในระหว่างการประชุมสมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติ

บันคีมุนเลขาธิการสหประชาชาติกล่าวกับที่ประชุมสมัชชาสหประชาชาติเมื่อวันที่ 25 กันยายนว่าความขัดแย้งในซีเรียได้กลายเป็น "ภัยพิบัติระดับภูมิภาคที่มีเครือข่ายทั่วโลก" เขาเรียกร้องให้ดำเนินการทั่วโลกเพื่อหยุดการนองเลือด

ประธานาธิบดีบารัคโอบามาให้คำมั่นว่าสหรัฐฯสนับสนุนชาวซีเรียที่พยายามขับไล่ประธานาธิบดีบาชาร์อัลอัสซาดในขณะที่อาหรับกาตาร์ชีคฮามาดบินคาลิฟาอัลธานีกล่าวว่าประเทศอาหรับควรแทรกแซง "เพื่อรับประกันการเปลี่ยนแปลงอำนาจอย่างสันติในซีเรีย"

อย่างไรก็ตามคณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติไม่สามารถดำเนินการกับซีเรียได้เนื่องจากฝ่ายค้านรัสเซียและจีน ทั้งกรุงมอสโกและปักกิ่งได้มีมติคัดค้านร่างมติอย่างต่อเนื่องเพื่อแนะนำการคว่ำบาตรต่อดามัสกัสหรือเรียกร้องให้ผู้นำซีเรียลงจากตำแหน่ง

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
ไฟป่าที่สำคัญแบ่งออกในลานาร์คไชร์เป็นทีมดับเพลิงลุกโชน โลโก้ Windows 8 ใหม่ของ Microsoft: อันนี้ดูเหมือนหน้าต่าง นิกเกอิเลื่อนตัวขึ้นต่ำสุดในรอบ 15 เดือนจากความวิตกกังวลของสหรัฐและค่าเงินเยนที่แข็งค่าขึ้น อัพเดท BRF ของบราซิลแจ้งว่าซีอีโอจะก้าวลงจากตำแหน่ง ผลักดันการขายสินทรัพย์ดำเนินต่อไป Zuckerberg ซื้อบ้านใหม่สี่หลังเพื่อความเป็นส่วนตัว ข้อเสนอของการควบรวมและซื้อกิจการวัน นาฬิกา Brexit กำลังฟ้องอยู่ แต่นายกรัฐมนตรียังไม่มีอะไรใหม่ที่จะพูด อาเซอร์ไบจานเข้าร่วมการแข่งขันหมากรุก David Bronstein Memorial ช่วงเวลาที่เหลือเชื่ออดีตหัวหน้าแรนเจอร์เครกไวท์ได้รับการบอกว่าสโมสรกำลังเข้าสู่การบริหาร มาราโดนาแต่งตั้งหัวหน้าโค้ชของอัลฟูไจราห์ของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL