อิหร่านเอฟเอ็มอธิบาย บริษัท ในยุโรปในเรื่องข้อตกลงนิวเคลียร์: MP

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:祝院 人气: 发布时间:2019-09-01
摘要:23 ตุลาคม 2018 15:29 (UTC + 04: 00) 1 153 ตาม ชาวยุโรปได้รับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องจนถึงการสนับสนุนข้อตกลงนิวเคลียร์โฆษกของอิหร่านกล่าวต่อรัฐมนตรีต่างประเทศของจีนว่าเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา รายงาน นา

ตาม

ชาวยุโรปได้รับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องจนถึงการสนับสนุนข้อตกลงนิวเคลียร์โฆษกของอิหร่านกล่าวต่อรัฐมนตรีต่างประเทศของจีนว่าเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา รายงาน

นาย Behrouz Nemati ประธานคณะกรรมการที่เป็นประธานรัฐสภากล่าวอ้างถึงรัฐมนตรีว่าการกระทรวงต่างประเทศโมฮัมหมัด - Javad Zarif และนายอับบาสอาราคิผู้ช่วยรัฐมนตรีต่างประเทศของเขาว่าสหรัฐฯกำลังกดดันอิหร่านผ่านสื่อโฆษณา แต่พวกเขาเข้าใจผิด

คำปราศรัยดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงปิดรัฐสภาซึ่งจัดขึ้นเพื่อสรุปร่างกฎหมายเกี่ยวกับข้อตกลงนิวเคลียร์และกระบวนการของอิหร่านในการเข้าร่วมเพื่อต่อสู้กับการระดมทุนของการก่อการร้าย (CFT)

รัฐสภาอิหร่านเพิ่งผ่านร่างพระราชบัญญัติการเข้าร่วม CFT

Nemati ยังอ้างถึงรัฐมนตรีว่าการกระทรวงต่างประเทศที่กล่าวว่าชาวยุโรปมีท่าทีที่มั่นคงในเรื่องข้อตกลงนิวเคลียร์

เมื่อประธานาธิบดีสหรัฐโดนัลด์ทรัมป์ในเดือนพฤษภาคมประกาศการถอนตัวของวอชิงตันจากข้อตกลงนิวเคลียร์สถานที่สำคัญผู้ลงนามอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสามประเทศในยุโรป ได้แก่ อังกฤษฝรั่งเศสและเยอรมนีรวมถึงสหภาพยุโรป - เน้นการสนับสนุนข้อตกลงและสาบานว่าพวกเขาจะพยายาม เพื่อรักษามัน

ความเห็นเกี่ยวกับการเจรจากับชาวยุโรปเกี่ยวกับการสร้างกลไกทางการเงินเพื่อหลีกเลี่ยงการคว่ำบาตรของสหรัฐเขากล่าวว่าพวกเขาสัญญาว่าจะเปิดตัวกลไกนี้ตั้งแต่วันที่ 4 พฤศจิกายนและนอกเหนือจากยุโรปรัสเซียอินเดียและจีน

นักการทูตอิหร่านยังกล่าวด้วยว่าชาวยุโรปได้สนับสนุนจุดยืนของอิหร่านในการเข้าร่วม CFT และ Financial Action Task Force (FATF) ซึ่งทำให้กรุงเตหะรานมีกำหนดเวลาสี่เดือนในการปฏิรูปที่จำเป็นสำหรับการภาคยานุวัติ

Zarif รัฐมนตรีต่างประเทศยังได้เตือนถึง 'การลงโทษตนเอง' ซึ่งอาจส่งผลให้เกิดข้อตกลงทวิภาคีที่อิหร่านได้ลงนามกับบางประเทศ

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL