เทศกาลภาพยนตร์ "ห้ามสูบบุหรี่" ที่จัดขึ้นในบากู

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:子车申泉 人气: 发布时间:2019-08-29
摘要:29 พฤษภาคม 2556 16:19 (UTC + 04: 00) 831 โดย Nigar Orujova ค่ำคืนแห่งกาล่าที่อุทิศให้กับเทศกาลภาพยนตร์ "ห้ามสูบบุหรี่" จัดขึ้นในเมืองหลวงอาเซอร์ไบจันที่บากูโดยมีส่วนร่วมของบุคคลที่มีชื่อเสียงทางศิลปะแ

โดย Nigar Orujova

ค่ำคืนแห่งกาล่าที่อุทิศให้กับเทศกาลภาพยนตร์ "ห้ามสูบบุหรี่" จัดขึ้นในเมืองหลวงอาเซอร์ไบจันที่บากูโดยมีส่วนร่วมของบุคคลที่มีชื่อเสียงทางศิลปะและวัฒนธรรม เหตุการณ์ถูกโฮสต์โดยผู้ประกาศข่าวยอดนิยม Usniya Maharramova

หัวหน้าเทศกาล Huseyn Javadzade กล่าวว่าเทศกาลนี้เป็นเหตุการณ์ที่สำคัญมากในแง่ของการต่อสู้กับการสูบบุหรี่

"แทนที่จะมีภาพยนตร์ 25 เรื่องที่วางแผนไว้เทศกาลนำเสนอภาพยนตร์ 47 เรื่องซึ่งบ่งบอกถึงความสนใจในโครงการจุดประสงค์ของเทศกาลภาพยนตร์ 'ไม่สูบบุหรี่' คือการสร้างแรงจูงใจให้ประชาชนเลิกบุหรี่ พร้อมที่จะทำลายนิสัยที่ไม่ดีของพวกเขา "Javadzade กล่าว

คนที่รู้จักกันดีที่เข้าร่วมงานก็พูดถึงอันตรายของการสูบบุหรี่และเรียกร้องให้คนเลิกนิสัยนี้

ผลงานของผู้กำกับภาพยนตร์อายุน้อย 16 คนที่มาถึงรอบชิงชนะเลิศได้ถูกนำเสนอต่อผู้เข้าร่วมประชุม พิธีมอบรางวัลผู้ชนะจะจัดขึ้นในวันงดสูบบุหรี่โลกวันที่ 31 พฤษภาคม

การฉายภาพยนตร์ตามด้วยคอนเสิร์ต

เทศกาลภาพยนตร์ "ห้ามสูบบุหรี่" เป็นเทศกาลดังกล่าวครั้งแรกในอาเซอร์ไบจานและจัดโดยสมาคมเยาวชนแอดดิมและศูนย์สาธารณสุขและการปฏิรูปของกระทรวงสาธารณสุข

ทุกปีในวันที่ 31 พฤษภาคมองค์การอนามัยโลกและพันธมิตรได้ทำเครื่องหมายวันโลกไร้ยาสูบโดยเน้นความเสี่ยงด้านสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับการใช้ยาสูบและสนับสนุนนโยบายที่มีประสิทธิภาพเพื่อลดการบริโภคยาสูบ ยาสูบฆ่าคนเกือบ 6 ล้านคนต่อปีซึ่งมากกว่า 600,000 คนเป็นผู้ไม่สูบบุหรี่ตายจากการหายใจควันบุหรี่มือสอง

องค์การอนามัยโลกอ้างถึง 25 โรคที่เลวร้ายลงภายใต้อิทธิพลของยาสูบรวมถึงโรคหัวใจปัญหาปอดและมะเร็ง

ชุดรูปแบบของแคมเปญในปีนี้คือ "ห้ามโฆษณาการส่งเสริมการขายและการเป็นสปอนเซอร์"

เปอร์เซ็นต์ที่เพิ่มขึ้นของผู้สูบบุหรี่ในอาเซอร์ไบจานจำเป็นต้องใช้กฎหมายเพื่อ จำกัด การสูบบุหรี่ซึ่งอยู่ระหว่างการพัฒนาเป็นเวลาเกือบสามปีและจะห้ามสูบบุหรี่ในสถานที่ปิด

จากการวิจัยพบว่าผู้ชาย 45% ในอาเซอร์ไบจานสูบบุหรี่ นอกจากนี้จำนวนผู้หญิงสูบบุหรี่เพิ่มขึ้น - จาก 3 เปอร์เซ็นต์หกถึงเจ็ดปีที่ผ่านมาเป็น 10 เปอร์เซ็นต์ปัจจุบัน นอกจากนี้การสูบบุหรี่เป็นที่แพร่หลายในหมู่วัยรุ่น

ค่าต่อต้านการสูบบุหรี่ยังแสดงให้เห็นถึงการออกอากาศรายการเพื่อการศึกษาและข่าวไม่น้อยกว่า 90 นาทีสำหรับทุกช่องทีวีในช่วงหนึ่งเดือน พวกเขาอาจรวมถึงการโฆษณาทางสังคมเช่นเดียวกับสื่อส่งเสริมการขายต่อต้านการสูบบุหรี่ นอกจากนี้ภาพดังกล่าวจะออกอากาศทางสถานีวิทยุด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
IBM ชนะข้อตกลงซูเปอร์คอมพิวเตอร์ระดับไฮบริด ประกาศรายชื่อผู้ชนะการประกวดภาพถ่าย Leto AMOR-2015 หุ้นสหรัฐ -Wall St ปีนขึ้นไปเป็นเทคโนโลยีหุ้นอินเทอร์เน็ตเด้งกลับ เงินสำรองระหว่างประเทศของคีร์กีซสถานเติบโตขึ้นเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ต้นปี 2561 โซลเป็นเจ้าภาพจัดงานเทศกาลภาพยนตร์อาเซอร์ไบจาน Kipchoge วิ่งมาราธอนเร็วที่สุดในเวลาเพียงสองชั่วโมง การประกันชีวิตเป็นการขายที่ยากสำหรับคนนับพัน กลุ่ม Hardline Irish Republican ที่เชื่อมโยงกับ New IRA ที่เดินทางมาสกอตแลนด์เพื่อชุมนุมอีสเตอร์ไรซิ่ง Wie มาถึงสี่นัดสุดท้ายของการแข่งขัน ผู้ชายถูกจับหลังจากวัยรุ่นคว้าคอและขู่ในถนน Wishaw

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL