2019 แพลตฟอร์มสำหรับมืออาชีพ:อาเซอร์ไบจานสนใจที่จะส่งเสริมความร่วมมือด้านการท่องเที่ยวกับฝรั่งเศส

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:席苤夙 人气: 发布时间:2019-08-29
摘要:29 พฤษภาคม 2556 17:19 (UTC + 04: 00) 465 อาเซอร์ไบจานสนใจที่จะขยายความร่วมมือกับฝรั่งเศสในด้านการท่องเที่ยวรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว Abulfas Garayev กล่าวระหว่างการพบปะกับสมาชิกสภา

อาเซอร์ไบจานสนใจที่จะขยายความร่วมมือกับฝรั่งเศสในด้านการท่องเที่ยวรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว Abulfas Garayev กล่าวระหว่างการพบปะกับสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรของฝรั่งเศสในการประชุมระดับโลกครั้งที่สองเรื่องการเสวนาระหว่างวัฒนธรรมในบากูเมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกล่าวว่าอาเซอร์ไบจานต้องการที่จะเห็นนักท่องเที่ยวจำนวนมากจากฝรั่งเศส

“ ผมเชื่อว่าอาเซอร์ไบจานดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวฝรั่งเศสในด้านการท่องเที่ยวเราพร้อมสำหรับความร่วมมือทุกรูปแบบ” กาเรเยฟกล่าว

อาเซอร์ไบจานและฝรั่งเศสอาจดำเนินโครงการที่น่าสนใจในการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม ผู้อ่านของ Alexander Dumas อาจคุ้นเคยกับเส้นทางการเดินทางไปคอเคซัสโดยเดินทางไปอาเซอร์ไบจานรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกล่าว

ตามที่เขาพูด บริษัท อาเซอร์ไบจันกำลังเข้าร่วมในงานแสดงสินค้าด้านการท่องเที่ยวในฝรั่งเศสและ บริษัท ฝรั่งเศสก็จัดนิทรรศการในอาเซอร์ไบจานเช่นเดียวกัน

ในปีที่ผ่านมามีการจัดทัวร์ข้อมูลสำหรับ บริษัท ท่องเที่ยวชั้นนำของฝรั่งเศสและตัวแทนด้านสื่อต่างๆ

Garayev ยังเสริมด้วยว่าความสัมพันธ์ในด้านวัฒนธรรมระหว่างสองประเทศก็ทวีความรุนแรงมากขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เขาได้กล่าวถึงบทบาทพิเศษของสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งแห่งอาเซอร์ไบจานประธานมูลนิธิ Heydar Aliyev Mehriban Aliyeva ในการขยายความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรมระหว่างอาเซอร์ไบจานและฝรั่งเศส

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
IBM ชนะข้อตกลงซูเปอร์คอมพิวเตอร์ระดับไฮบริด ประกาศรายชื่อผู้ชนะการประกวดภาพถ่าย Leto AMOR-2015 หุ้นสหรัฐ -Wall St ปีนขึ้นไปเป็นเทคโนโลยีหุ้นอินเทอร์เน็ตเด้งกลับ เงินสำรองระหว่างประเทศของคีร์กีซสถานเติบโตขึ้นเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ต้นปี 2561 โซลเป็นเจ้าภาพจัดงานเทศกาลภาพยนตร์อาเซอร์ไบจาน Kipchoge วิ่งมาราธอนเร็วที่สุดในเวลาเพียงสองชั่วโมง การประกันชีวิตเป็นการขายที่ยากสำหรับคนนับพัน กลุ่ม Hardline Irish Republican ที่เชื่อมโยงกับ New IRA ที่เดินทางมาสกอตแลนด์เพื่อชุมนุมอีสเตอร์ไรซิ่ง Wie มาถึงสี่นัดสุดท้ายของการแข่งขัน ผู้ชายถูกจับหลังจากวัยรุ่นคว้าคอและขู่ในถนน Wishaw

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL