National Tolerance Center เปิดขึ้นในเมืองหลวงอาเซอร์ไบจัน

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:章螳 人气: 发布时间:2019-08-29
摘要:29 พฤษภาคม 2556 18:23 (UTC + 04: 00) 807 โดย Aynur Jafarova คณะกรรมการของรัฐอาเซอร์ไบจานสำหรับการทำงานกับองค์กรทางศาสนาได้จัดงานนำเสนอระดับนานาชาติสำหรับศูนย์ความอดทนแห่งชาติเมื่อวันที่ 29 พฤษภาคมในกา

โดย Aynur Jafarova

คณะกรรมการของรัฐอาเซอร์ไบจานสำหรับการทำงานกับองค์กรทางศาสนาได้จัดงานนำเสนอระดับนานาชาติสำหรับศูนย์ความอดทนแห่งชาติเมื่อวันที่ 29 พฤษภาคมในการประชุมระดับโลกครั้งที่สองเกี่ยวกับการเจรจาแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมในบากู

การกล่าวถึงเหตุการณ์ประธาน Elshad Iskandarov ประธานคณะกรรมการแห่งรัฐกล่าวว่าความคิดที่จะสร้างศูนย์ความอดทนได้รับการหยิบยกโดยรองประธานของ Heydar Aliyev Foundation Leyla Aliyeva

Iskandarov กล่าวว่าความอดทนเป็นหนึ่งเดียวกันและสะท้อนให้เห็นถึงคุณค่าของมุสลิมและยังตั้งข้อสังเกตอีกว่านโยบายทางศาสนาของรัฐบาลอาเซอร์ไบจันมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างสังคมทางโลก

"การสร้างสุเหร่าและธรรมศาลาถือได้ว่าเป็นฆราวาสเชิงบวก" เขากล่าว

เลขาธิการองค์การการศึกษาวิทยาศาสตร์และวัฒนธรรมอิสลาม (ISESCO) นายอับดุลลาซิซโอทแมนอัลท์ไวจารีกล่าวว่าการจัดตั้งศูนย์ความอดทนเป็นขั้นตอนที่เกิดขึ้น การสร้างศูนย์นี้จะเป็นตัวอย่างให้กับโลกนี้เขากล่าว

ความคิดริเริ่มนี้จะมีบทบาทพิเศษในการเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างศาสนาในอาเซอร์ไบจานตัวแทนระดับสูงของสหประชาชาติสำหรับพันธมิตรของอารยธรรมนัสเซอร์อับดุลอาซิซอัลนัสเซอร์กล่าว

เป้าหมายหลักของศูนย์ความอดทนแห่งชาติคือการสนับสนุนและส่งเสริมความอดทนและให้ความเคารพซึ่งกันและกัน

การประชุมระดับโลกครั้งที่สองเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนระหว่างวัฒนธรรมจะจัดขึ้นที่บากูตั้งแต่วันที่ 29 พฤษภาคมถึง 1 มิถุนายนภายใต้สโลแกน "การอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุขในโลกที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
IBM ชนะข้อตกลงซูเปอร์คอมพิวเตอร์ระดับไฮบริด ประกาศรายชื่อผู้ชนะการประกวดภาพถ่าย Leto AMOR-2015 หุ้นสหรัฐ -Wall St ปีนขึ้นไปเป็นเทคโนโลยีหุ้นอินเทอร์เน็ตเด้งกลับ เงินสำรองระหว่างประเทศของคีร์กีซสถานเติบโตขึ้นเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ต้นปี 2561 โซลเป็นเจ้าภาพจัดงานเทศกาลภาพยนตร์อาเซอร์ไบจาน Kipchoge วิ่งมาราธอนเร็วที่สุดในเวลาเพียงสองชั่วโมง การประกันชีวิตเป็นการขายที่ยากสำหรับคนนับพัน กลุ่ม Hardline Irish Republican ที่เชื่อมโยงกับ New IRA ที่เดินทางมาสกอตแลนด์เพื่อชุมนุมอีสเตอร์ไรซิ่ง Wie มาถึงสี่นัดสุดท้ายของการแข่งขัน ผู้ชายถูกจับหลังจากวัยรุ่นคว้าคอและขู่ในถนน Wishaw

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL