GCLUB ทางเลือก URL:เทศกาลศิลปะบากูแห่ง Testene กำลังใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็ว [PHOTO]

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:扶纟浞 人气: 发布时间:2019-08-22
摘要:13 มีนาคม 2019 13:42 (UTC + 04: 00) 678 โดย Laman Ismayilova เทศกาล Testene Art Baku ครั้งที่สามจะจัดขึ้นในวันที่ 13-17 มีนาคม เทศกาลนี้จัดขึ้นโดยกระทรวงวัฒนธรรม

โดย Laman Ismayilova

เทศกาล Testene Art Baku ครั้งที่สามจะจัดขึ้นในวันที่ 13-17 มีนาคม

เทศกาลนี้จัดขึ้นโดยกระทรวงวัฒนธรรม, สำนักวัฒนธรรมบากู, สมาคมศิลปะ Testene (อิตาลี), โรงเรียนสอนดนตรีหมายเลข 3 ที่ตั้งชื่อตาม Jovdad Hajiyev

การประชุมจัดขึ้นเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลเทรนด์ไลฟ์รายงาน

หัวหน้าสมาคมวัฒนธรรมนานาชาติบากู Jalil Melikov ประธานสมาคมวัฒนธรรมนานาชาติ Inessa Zaika รองประธานสมาคม Olga Naimushina ผู้อำนวยการฝ่ายศิลปะของเทศกาล Igor Bubenchikov และสมาชิกคณะกรรมการจัดงานเข้าร่วมงาน

ที่ประชุมหารือเกี่ยวกับประเด็นที่เกี่ยวข้องกับเทศกาลที่กำลังจะมารวมถึงโครงการในอนาคต

ผู้เข้าร่วมงานกว่า 100 คนจากอาเซอร์ไบจานอิตาลีรัสเซียคาซัคสถานปากีสถานจอร์เจียและประเทศอื่น ๆ จะเข้าร่วมในเทศกาลนี้

การแข่งขันจะจัดขึ้นในการเสนอชื่อต่อไปนี้: แกนนำ, การแสดงดนตรี, การเต้นรำ, โรงละคร, ชาวบ้าน, ศิลปะการตกแต่ง, เครื่องดนตรีพื้นบ้านเช่นเดียวกับแฟชั่นและการออกแบบ

เทศกาลศิลปะแห่งบากู Testene Art จะมีการแข่งขันในการเสนอชื่อหลายและกลุ่มอายุ: 4-8 ปี, 9-12 ปี, 13-16 ปี, 17-19 ปี, 20 ปีและผู้สูงอายุ

พิธีมอบรางวัลและคอนเสิร์ตกาล่าจะจัดขึ้นในอาเซอร์ไบจานยูเนี่ยนของโรงละครแรงงานในวันที่ 17 มีนาคมเหตุการณ์เริ่มต้นที่ 14:00

เทศกาล Testene Art Baku จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 2559 โดยมีผู้เข้าร่วมจากประเทศต่าง ๆ เป็นจำนวนมาก

การแสดงของนักแสดงรุ่นใหม่จากอาเซอร์ไบจานทำให้คณะลูกขุนสนใจ

หลังจากชนะรางวัลกรังปรีซ์ Nijat Pelengov (balaban) ประสบความสำเร็จในการเป็นตัวแทนของการแข่งขันในอิตาลีอาเซอร์ไบจาน

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
ตำรวจสังหารของ Lyra McKee กล่าวว่ามีผู้ที่ติดต่อกับพวกเขาในการค้นหา 'New IRA killer' มากกว่า 140 คน ประธานาธิบดีอิหร่านประกาศเปิดตัวรถไฟ Shalamche-Basra ด้วย 'Star Wars' ใหม่ในการแตะ Lucasfilm เก็บเสียงใน Episodes II และ III ในแบบ 3 มิติ การสนับสนุนใบเรียกเก็บเงินโดเมนละเมิดลิขสิทธิ์ได้รับการสนับสนุน ภาพยนตร์เกี่ยวกับ Javad Khan ของอาเซอร์ไบจานฉายในนิวยอร์ก เทเรซ่าเพิงที่ 8 และเดินจากการติดอยู่บนโซฟาจนถึงการเดินทางระยะทาง 23 ไมล์เพื่อการกุศล 'ผู้ใช้โคเคนและเฮโรอีนเป็นอาชญากรเป็นปัญหา' MSP ชั้นนำเรียกร้องให้มีการเปลี่ยนแปลงนโยบายยาเสพติด กิจกรรม mulls ขั้นตอนต่อไปหลังจากล้มเหลวกด Johnston กดบอร์ด เที่ยวบินตรงจาก Baku ไปยัง Samara ที่จะเปิดตัว Clearwire มี 5,000 เว็บไซต์ LTE ให้บริการภายในเดือนมิถุนายน 2556

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL