เจ้าหน้าที่ของอาเซอร์ไบจัน: การเจรจาระหว่างคาราบาคห์ - นโยบายเก่าของทางการอาร์เมเนียล่าช้า

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:咸箴 人气: 发布时间:2019-08-22
摘要:13 มีนาคม 2019 14:00 (UTC + 04: 00) 819 ตาม การชะลอกระบวนการเจรจาในการระงับข้อพิพาทอาร์เมเนียอาเซอร์ไบจาน Nagorno-Karabakh เป็นนโยบายเก่าของทางการอาร์เมเนียรองประธานคนแรกของรัฐสภาอาเซอร์ไบจันซิยาฟัต A

ตาม

การชะลอกระบวนการเจรจาในการระงับข้อพิพาทอาร์เมเนียอาเซอร์ไบจาน Nagorno-Karabakh เป็นนโยบายเก่าของทางการอาร์เมเนียรองประธานคนแรกของรัฐสภาอาเซอร์ไบจันซิยาฟัต Asgarov กล่าวรายงานแนวโน้ม

“ เราไม่รู้จักระบอบการปกครองที่ผิดกฎหมายที่สร้างขึ้นในดินแดนอาเซอร์ไบจันที่ถูกยึดครอง” เขากล่าว “ พฤติกรรมที่ไม่จริงใจของทางการอาร์เมเนียขัดขวางการถือการเจรจาสันติภาพในทิศทางที่ถูกต้อง เยเรวานให้เหตุผลหลายประการเสมอโดยเฉพาะการเปลี่ยนรูปแบบของการเจรจาการมีส่วนร่วมของระบอบการปกครองที่ผิดกฎหมายในพวกเขาและข้อแก้ตัวอื่น ๆ เพื่อหลีกเลี่ยงการเจรจาและขัดขวางกระบวนการสันติภาพ”

เขาเสริมว่ารูปแบบที่มีอยู่เดิมได้รับการอนุมัติจาก OSCE Minsk Group ตั้งแต่ปี 1992 และการเจรจาควรดำเนินต่อไปในทิศทางนี้

“ ตำแหน่งของอาเซอร์ไบจานเป็นที่รู้จักในหมู่ประชาคมระหว่างประเทศและกลุ่มมินสค์ของ OSCE” เขากล่าว “ อาเซอร์ไบจานต่อต้านการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการเจรจาอย่างรุนแรงเพราะความขัดแย้งมีอยู่ระหว่างอาเซอร์ไบจานและอาร์เมเนียและอาร์เมเนียที่ครอบครองดินแดนอาเซอร์ไบจาน อย่างไรก็ตามอาร์เมเนียพยายามทุกวิถีทางที่จะขัดขวางการเจรจาในรูปแบบนี้ ประธานร่วมของ OSCE Minsk Group คิดว่ารูปแบบของการเจรจาควรไม่เปลี่ยนแปลงและอาเซอร์ไบจานสนับสนุนการเจรจาในทิศทางนี้”

เขาเน้นว่าอาเซอร์ไบจานมุ่งมั่นที่จะดำเนินการเจรจาต่อรองเสมอ

“ อย่างไรก็ตามความอดทนของเราไม่สิ้นสุด” เขากล่าว “ อาเซอร์ไบจานต้องการให้กระบวนการเจรจาจบลงด้วยการปฏิบัติตามกฎหมายระหว่างประเทศการปลดปล่อยให้เป็นดินแดนที่ถูกยึดครองและการฟื้นฟูสันติภาพในภูมิภาค อาเซอร์ไบจานพร้อมที่จะปลดปล่อยดินแดนของตนด้วยวิธีการใดก็ตามภายใต้กฎหมายระหว่างประเทศโดยใช้การสนับสนุนระหว่างประเทศและไม่รวมถึงวิธีการทางทหาร อย่างไรก็ตามอาเซอร์ไบจานต้องการความขัดแย้งที่จะแก้ไขผ่านการเจรจา”

ความขัดแย้งระหว่างสองประเทศคอเคซัสใต้เริ่มขึ้นในปี 2531 เมื่ออาร์เมเนียทำการอ้างสิทธิ์เหนือดินแดนอาเซอร์ไบจาน อันเป็นผลมาจากสงครามต่อมาในปี 1992 อาร์เมเนียมีกองกำลังติดอาวุธร้อยละ 20 ของอาเซอร์ไบจานรวมถึงภูมิภาค Nagorno-Karabakh และเจ็ดเขตโดยรอบ

ข้อตกลงการหยุดยิงในปี 1994 ตามมาด้วยการเจรจาสันติภาพ อาร์เมเนียยังไม่ได้ดำเนินการตามมติของคณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติสี่แห่งเกี่ยวกับการถอนกองกำลังออกจากนาโกร์โน - คาราบาคห์และเขตโดยรอบ

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
ตำรวจสังหารของ Lyra McKee กล่าวว่ามีผู้ที่ติดต่อกับพวกเขาในการค้นหา 'New IRA killer' มากกว่า 140 คน ประธานาธิบดีอิหร่านประกาศเปิดตัวรถไฟ Shalamche-Basra ด้วย 'Star Wars' ใหม่ในการแตะ Lucasfilm เก็บเสียงใน Episodes II และ III ในแบบ 3 มิติ การสนับสนุนใบเรียกเก็บเงินโดเมนละเมิดลิขสิทธิ์ได้รับการสนับสนุน ภาพยนตร์เกี่ยวกับ Javad Khan ของอาเซอร์ไบจานฉายในนิวยอร์ก เทเรซ่าเพิงที่ 8 และเดินจากการติดอยู่บนโซฟาจนถึงการเดินทางระยะทาง 23 ไมล์เพื่อการกุศล 'ผู้ใช้โคเคนและเฮโรอีนเป็นอาชญากรเป็นปัญหา' MSP ชั้นนำเรียกร้องให้มีการเปลี่ยนแปลงนโยบายยาเสพติด กิจกรรม mulls ขั้นตอนต่อไปหลังจากล้มเหลวกด Johnston กดบอร์ด เที่ยวบินตรงจาก Baku ไปยัง Samara ที่จะเปิดตัว Clearwire มี 5,000 เว็บไซต์ LTE ให้บริการภายในเดือนมิถุนายน 2556

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL