เติร์กเมนิสถานอนุมัติข้อตกลงกับ 'การสื่อสารทางอากาศ' ของฝรั่งเศส

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:郗亠 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:19 พฤศจิกายน 2556 19:26 (UTC + 04: 00) 1 104 ประธานาธิบดีเติร์กเมนิสถาน Gurbanguli Berdimuhamedov อนุมัติกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับข้อตกลงระหว่างรัฐบาลระหว่างเติร์กเมนิสถานและฝรั่งเศส 'การสื่อสารทางอากาศ'

ประธานาธิบดีเติร์กเมนิสถาน Gurbanguli Berdimuhamedov อนุมัติกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับข้อตกลงระหว่างรัฐบาลระหว่างเติร์กเมนิสถานและฝรั่งเศส 'การสื่อสารทางอากาศ' ข้อความจากรัฐบาลของเติร์กเมนิสถานกล่าว

ตามข้อความการอนุมัติข้อตกลง Berdimuhamedov เน้นว่าขั้นตอนนี้ทำหน้าที่เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์แบบดั้งเดิมเติร์กเมนิสถานที่เป็นมิตรฝรั่งเศสแบบดั้งเดิมต่อไปกระชับความสัมพันธ์ที่มีผลมากขึ้นระหว่างเติร์กเมนิสถานและฝรั่งเศสซึ่งได้รับบริบทใหม่

ผู้ให้บริการแห่งชาติเติร์กเมนิสถาน Howa Yollary (สายการบินเติร์กเมนิสถาน) รายงานก่อนหน้านี้ว่า ณ วันที่ 20 ธันวาคม 2013 จะเริ่มให้บริการเที่ยวบินโดยสารปกติจาก Ashgabat-Paris และ Paris-Ashgabat ห้าวันต่อสัปดาห์

ในปี 2012 เติร์กเมนิสถานและฝรั่งเศสเป็นวันครบรอบ 20 ปีของการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูต ประธานาธิบดีฝรั่งเศส Francois Hollande เขียนในจดหมายถึงคู่เติร์กเมนของเขาว่า "ความร่วมมือที่สร้างสรรค์ระหว่างฝรั่งเศสและเติร์กเมนิสถานบนพื้นฐานของความไว้วางใจซึ่งกันและกันในสองปีที่ผ่านมามีศักยภาพที่ดีสำหรับการพัฒนา"

บริษัท ฝรั่งเศสมีตัวแทนอยู่ในเติร์กเมนิสถานในพื้นที่เช่นการก่อสร้างการขนส่งการท่องเที่ยวและพลังงาน ทั้งสองประเทศมีความสนใจในการดำเนินโครงการเพื่อการขนส่งก๊าซเติร์กเมนไปยังยุโรป ตัวแปรที่มองเห็นการก่อสร้างท่อส่งก๊าซผ่านทะเลแคสเปียนไปยังอาเซอร์ไบจานรวมถึงการเชื่อมต่อกับโครงการข้ามชาติที่มุ่งไปยังยุโรปกำลังได้รับการพิจารณา

บริษัท ฝรั่งเศสทั้งหมดต้องการมีส่วนร่วมในการพัฒนาทรัพยากรไฮโดรคาร์บอนในส่วนเติร์กเมนของทะเลแคสเปียนและเพื่อศึกษาโอกาสในการขนส่งก๊าซไปยังยุโรป แกสเดอฟรองซ์ยังแสดงความสนใจในความร่วมมือดังกล่าว

บริษัท Thales Alenia Space Company ของยุโรปได้เริ่มก่อสร้างดาวเทียมเทียมระดับชาติตัวแรกของเติร์กเมนิสถานในปี 2555 มีการวางแผนเปิดตัวในปี 2557

บริษัท Bouygues ฝรั่งเศสซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในพื้นที่ก่อสร้าง บริษัท ได้ดำเนินการโครงการหลายโครงการในราคาที่สูงกว่า 2 ล้านเหรียญสหรัฐ French Vinci กำลังก่อสร้างหน่วยงานรัฐบาลใน Ashgabat

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL