ถนนบากูจะได้สัมผัสกับการแข่งรถอีกครั้ง

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:关褰僻 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:20 พฤศจิกายน 2556 09:46 (UTC + 04: 00) 753 โดย Nigar Orujova การจราจรทางรถยนต์จะถูก จำกัด ในถนนหลายสายในย่าน Sabail กลางเมืองหลวงบากูในวันที่ 21-24 พฤศจิกายน ข้อ จำกัด เป็นเพราะการแข่งรถ GT3 ที่จะจัดข

โดย Nigar Orujova

การจราจรทางรถยนต์จะถูก จำกัด ในถนนหลายสายในย่าน Sabail กลางเมืองหลวงบากูในวันที่ 21-24 พฤศจิกายน

ข้อ จำกัด เป็นเพราะการแข่งรถ GT3 ที่จะจัดขึ้นที่นั่นกรมตำรวจจราจรบากูรัฐกล่าวว่า

การแข่งขัน Baku World Challenge ครั้งแรกจะจัดขึ้นในวันที่ 23-24 พฤศจิกายนและจะได้รับการสนับสนุนจาก Aztexnika Baku World Challenge คาดว่าจะเป็นงานที่น่าตื่นเต้นที่จะให้รางวัลแก่คู่แข่งสำหรับทักษะการแข่งรถที่แท้จริงและมอบโอกาสที่ไม่อาจลืมเลือนให้กับผู้อยู่อาศัยในเมือง

การจราจรทางรถยนต์จะถูก จำกัด และเปลี่ยนทิศทางของการเคลื่อนไหวของการจราจรบนถนนต่อไปนี้: Mikail Useynov, Gurban Abbasov, Agil Guliyev, Aydin Nasirov, Ahmed Yagubov, พี่น้อง Alibekov, Aydin Mammadov และ Ali Nazmi เนื่องจากการต้อนรับแขก, การแข่งขัน และขบวนพาเหรดรอบคัดเลือกและรอบชิงชนะเลิศ

Federation Internationale de l'Automobile (FIA) GT Series เป็นรถแข่งรถแข่ง GT3 ที่มีการแข่งขันใน 6 ประเทศโดยแต่ละกิจกรรมประกอบด้วยสองเผ่าพันธุ์ในช่วงสุดสัปดาห์ซึ่งส่วนใหญ่จะเน้นไปที่ยุโรป

รถยนต์มากกว่า 30 คันในทีมแข่งรถ 13 แห่งจากฝรั่งเศสอิตาลีสเปนและเยอรมนีมีผู้เข้าร่วมกว่า 700 คนจากปารีสลอนดอนและดุสเซลดอร์ฟจะเข้าร่วมการแข่งขัน GT3 ใน "เมืองแห่งแสง"

รถยนต์จะใช้เวลาสักสองสามรอบบนเส้นทางที่วางแผนไว้ล่วงหน้า 4 กิโลเมตร การแข่งขันระดับนานาชาติจะมีการถ่ายทอดรายการทีวีมากกว่า 165 ช่องจากทั่วโลกและคาดว่าจะดึงดูดผู้ชมได้กว่าสามล้านคน

ภายในงานจะมีการแสดงรถแข่งฟอร์มูล่าวันประวัติศาสตร์ 15 คันให้กับสาธารณชนบ้าง

รถยนต์จะเริ่มการแข่งขันจาก State Flag Square ผ่านการป้องกันอัคคีภัยของรัฐในเขต Sabail ถนน Useynov และ Guliyev และทางหลวง Baku-Salyan ในทิศทางของวงกลม Bayil และกลับมาที่จัตุรัส Flag

รายชื่อผู้เข้าร่วมการแข่งขัน Baku World Challenge ประกอบด้วย 3 WRT Audi, 3 HTP Mercedes, 2 BMW Team Brazil, 2 Sebastien Loeb Mc Laren, 2 RJN Nissan, 2 Rodrive Lamborghini, 1 Seyfarth Mercedes, 1 Novadriver Audi, 2 AF Corse Ferrari 1 ทีม BMW ของอินเดีย, Audi ฟีนิกซ์ 2 คน, 1 Grasser Lamborghini และ 2 Reiter Lamborghini

ตาม FIA GT Series ทีมจะแข่งเพื่อเงินรางวัลที่น่าทึ่งที่€ 175,000 ซึ่งจะจัดจำหน่ายโดย Host City of Baku เป็น€ 100,000 สำหรับทีมที่ชนะในการแข่งขัน Main, 50,000 ยูโรสำหรับทีมที่สองและ€ 25.000 สำหรับทีมที่สาม

ทีมทั้งหมดจะได้รับประโยชน์จากแพ็คเกจรางวัลเริ่มต้น€ 20,000 นอกเหนือจากค่าขนส่งทางอากาศตั๋วเครื่องบินและค่าโรงแรมและค่าจัดเลี้ยง

เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมาบากูเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันบากูซิตี้ครั้งแรกซึ่งนำเสนอประสบการณ์มอเตอร์สปอร์ตในเมืองที่งดงามและดึงดูดความสนใจของผู้อยู่อาศัยในเมือง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL