ศูนย์การศึกษาอาเซอร์ไบจานเปิดที่ UrFU

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:阴腌疙 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:13 กุมภาพันธ์ 2014 09:30 (UTC + 04: 00) 322 ศูนย์การศึกษาอาเซอร์ไบจานจัดตั้งโดยมหาวิทยาลัยบากูสลาฟ (BSU) ได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่มหาวิทยาลัยเยลต์ซินอูรัลสหพันธรัฐ (UrFU) หนึ่งในสถาบันการศึกษ

ศูนย์การศึกษาอาเซอร์ไบจานจัดตั้งโดยมหาวิทยาลัยบากูสลาฟ (BSU) ได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่มหาวิทยาลัยเยลต์ซินอูรัลสหพันธรัฐ (UrFU) หนึ่งในสถาบันการศึกษาระดับสูงที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งในรัสเซีย

ศูนย์เริ่มดำเนินการตามข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง BSU และ UrFU ที่ลงนามในปี 2555

ศูนย์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่สถาบันทางสังคมศาสตร์และรัฐศาสตร์ของ UrFU เหตุการณ์ถูกเข้าร่วมโดยรองนายกรัฐมนตรีของ UrFU สำหรับความสัมพันธ์ระหว่างประเทศผู้อำนวยการสถาบัน Khomyakov รองนายกรัฐมนตรีของ BSU Hajiyev, Samadov กงสุลของอาเซอร์ไบจาน `สถานกงสุลใหญ่ในอาเซอร์ไบจาน อาเซอร์ไบจันสภาคองเกรส `ยูราห์สาขาชิคลินสกี้และคนอื่น ๆ

ในการกล่าวถึงพิธี Hajiyev ได้เน้นย้ำว่า BSU ได้จัดเตรียมอุปกรณ์และตำราเรียนวรรณกรรมทางวิทยาศาสตร์หนังสือและโบรชัวร์เกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของอาเซอร์ไบจาน

ศูนย์จะอำนวยความสะดวกในการแลกเปลี่ยนอาจารย์และนักศึกษาการวิจัยร่วมและการดำเนินการตามโครงการร่วม

Khomyakov ตั้งข้อสังเกตว่าศูนย์จะมีส่วนร่วมในความร่วมมือระหว่างทั้งสองมหาวิทยาลัยไม่เพียง แต่ยังรวมถึงความสัมพันธ์ที่เป็นมิตรระหว่างทั้งสองประเทศ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
อิสราเอลชมแบบจำลองการยอมรับของอาเซอร์ไบจาน รายงาน: Google ระงับการบันทึกช่วยจำเกี่ยวกับเครื่องมือค้นหาของจีน ทวีตโดยโฮสต์ 'Daily Show' ใหม่ Trevor Noah กลับมาหลอกหลอนเขา เปเล่กำลังพักผ่อนไม่ใช่ความอ่อนล้า: โฆษก ธนาคารแห่งอเมริกาจ่ายเงินค่าปรับ 42 ล้านดอลลาร์ในโพรบ 'กำบัง' ของนิวยอร์ก Hikmat Hajiyev: อาร์เมเนียโดดเดี่ยวและถูกต้อนเข้ามุม Reed นำไปสู่ ​​Wells Fargo เพียงนัดเดียวกับ Rahm, Noren บัตรต่อมนุษยชาติเริ่มให้ทุนการศึกษาแก่สตรีในสาขาวิทยาศาสตร์ เรนเจอร์ 'ใกล้' ไทเลอร์โรเบิร์ตจัดการกับเด็ก West Brom ที่กำหนดไว้สำหรับการย้ายพรีเมียร์ชิพ บริการให้คำปรึกษาที่สำคัญ Medicare หนีออกจากงบประมาณสหรัฐตอนนี้

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL