อาเซอร์ไบจานเลือกคณะกรรมการกฏระเบียบวิทยุของ ITU [อัพเดท]

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:计戍睃 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:5 พฤศจิกายน 2018 16:55 (UTC + 04: 00) 1 370 ตาม อาเซอร์ไบจานได้รับเลือกให้เป็นคณะกรรมการกฏระเบียบวิทยุ (RRB) ของ International Telecommunications Union (ITU) สำหรับกลุ่มประเทศในภูมิภาค C (ยุโรปตะวันออ

ตาม

อาเซอร์ไบจานได้รับเลือกให้เป็นคณะกรรมการกฏระเบียบวิทยุ (RRB) ของ International Telecommunications Union (ITU) สำหรับกลุ่มประเทศในภูมิภาค C (ยุโรปตะวันออกและเอเชียเหนือ) แหล่งข่าวในตลาดโทรคมนาคมอาเซอร์ไบจันบอกเทรนด์

การเลือกตั้งถูกจัดขึ้นเป็นส่วนหนึ่งของการประชุมผู้มีอำนาจเต็มของ ITU ซึ่งเริ่มในวันที่ 29 ตุลาคมในดูไบและจะสิ้นสุดจนถึงวันที่ 16 พฤศจิกายน 2018

Sahiba Hasanova วิศวกรชาวอาเซอร์ไบจานซึ่งเป็นตัวแทนของกระทรวงคมนาคมการสื่อสารและเทคโนโลยีขั้นสูงของอาเซอร์ไบจานได้รับเลือกเข้าสู่คณะกรรมการ ITU สำหรับกลุ่มประเทศในภูมิภาค C และสภา ITU

Nikolai Varlamov (รัสเซีย) หัวหน้าฝ่ายกิจการระหว่างประเทศของ Reserch และสถาบันพัฒนาวิทยุแห่งชาติ (FSUE NIIR) ได้รับเลือกให้เป็นสมาชิก RRB

การเลือกตั้งเพื่อ RRB ถูกจัดขึ้นในห้าภูมิภาค อาเซอร์ไบจานเข้าสู่สภาด้วย 119 คะแนน พร้อมด้วยอาเซอร์ไบจาน, โรมาเนีย (137 โหวต), รัสเซีย (136 โหวต), โปแลนด์ (125 โหวต) และสาธารณรัฐเช็ก (112 คะแนนโหวต) ก็เข้าสู่สภา ITU ด้วย

การประชุมผู้มีอำนาจเต็มที่จะมีการประชุมทุกสี่ปีและบริหารงานโดยคณะกรรมการปกครอง การประชุมดังกล่าวเป็นหน่วยงาน ITU สูงสุดที่รับผิดชอบในการพัฒนานโยบายในอนาคตขององค์กร

มีการกำหนดนโยบายทั่วไปในระหว่างการประชุมรวมถึงการนำแผนกลยุทธ์และการเงินมาใช้เป็นเวลาสี่ปีและผู้บริหารระดับสูงขององค์กรสมาชิกของสภาและคณะกรรมการกฏระเบียบวิทยุได้รับการเลือกตั้ง

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL