อาเซอร์ไบจานเพื่อรักษาอัตราการประกันสังคมไม่เปลี่ยนแปลง

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:长孙荇皑 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:15 พฤศจิกายน 2556 12:11 (UTC + 04: 00) 439 Elman Mehdiyev รองประธานของกองทุนคุ้มครองสังคมแห่งรัฐ (SSPF) Elman Mehdiyev กล่าวว่าระหว่างการหารือเกี่ยวกับงบประมาณของประเทศสำหรับปี 2014 ที่อาเซอร์ไบจัน รั

Elman Mehdiyev รองประธานของกองทุนคุ้มครองสังคมแห่งรัฐ (SSPF) Elman Mehdiyev กล่าวว่าระหว่างการหารือเกี่ยวกับงบประมาณของประเทศสำหรับปี 2014 ที่อาเซอร์ไบจัน รัฐสภา

ตามที่ Mehdiyev อายุเกษียณสำหรับผู้หญิงจะเพิ่มขึ้นเป็น 59.5 ปีเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2014 ในขณะที่อายุสำหรับผู้ชายจะไม่เปลี่ยนแปลงและจะยังคงอยู่ที่ 63 ปี ระยะเวลาของการบริการที่จำเป็นสำหรับการเกษียณประกันสังคมจะไม่เปลี่ยนแปลง

“ อัตราสำหรับการประกันสังคมภาคบังคับของรัฐจะยังคงไม่เปลี่ยนแปลง” นายเมห์ดีเยฟกล่าว

ก่อนหน้านี้มีการเสนอการปรับโครงสร้างอัตราเงินสมทบสำหรับประกันสังคม

การกำหนดอัตราเงินสมทบในปัจจุบันสำหรับการประกันสังคมภาคบังคับนั้นมาจากสองแหล่ง: เงินสมทบที่นายจ้างจ่ายในอัตราร้อยละ 22 ของกองทุนเงินเดือนสำหรับแต่ละองค์กรรวมถึงการหักเงินมูลค่าสามเปอร์เซ็นต์ของพนักงาน เงินเดือน.

การเปลี่ยนแปลงของอัตราถูกเสนอภายใต้แผน 18 +7 ในขณะที่อัตราปัจจุบัน 25 เปอร์เซ็นต์ถูกสร้างขึ้นภายใต้ข้อตกลง 22 + 3

Mehdiyev กล่าวว่าปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อพารามิเตอร์ SSPF สำหรับงบประมาณของปีถัดไป ได้แก่ ตัวชี้วัดหลักของสถานการณ์เศรษฐกิจมหภาคประชากรศาสตร์และสังคมที่คาดการณ์ไว้ดังนี้

“ อัตราเงินเฟ้อคาดว่าจะสูงถึงประมาณ 3.5% ด้วยการพัฒนาทางเศรษฐกิจอย่างรวดเร็วของประเทศ” รองประธานกองทุนคุ้มครองสังคมของรัฐกล่าว "จำนวนเฉลี่ยของประชากรที่มีการใช้งานเชิงเศรษฐกิจต่อปีจะสูงถึง 4.78 ล้านคนและจะมีการจ้างงาน 4.56 ล้านคนในทางเศรษฐกิจและ 1.54 ล้านคนจะทำงานเพื่อการจ้างงานอัตราการเติบโตที่แท้จริงของค่าจ้างเฉลี่ยในประเทศ เซ็นต์และขนาดของมันคาดว่าจะเท่ากับ 479.4 manats "

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
บริษัท โปแลนด์เปิดสำนักงานในบากู ราคาน้ำมันเบนซินสองสัปดาห์พุ่งสูงขึ้นเป็นอันดับสอง อาเซอร์ไบจานผลักดันเข้าสู่เขตชายแดน Nakhchivan บังคับให้อาร์เมเนียต้องละทิ้งตำแหน่ง: Bellingcat (PHOTO) บากู - โซเฟียมีความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจเป็นสำคัญ Gary Dicker ถึงเหตุผลที่เขาเชื่อว่า Steve Clarke จะดูแคลนสก็อตแลนด์และอยู่ที่ Kilmarnock ผู้บริหารด้านเทคต้องยืนหยัดต่อสู้กับกฎหมายการเลือกปฏิบัติ Kipchoge วิ่งมาราธอนเร็วที่สุดในเวลาเพียงสองชั่วโมง Billy McNeill เสียชีวิตที่ 79 ขณะที่ตำนานของ Celtic ผ่านไปแล้วทำให้นักฟุตบอลชาวสก็อตรู้สึกเศร้าโศก พ่อชาวอังกฤษเดินไปตามถนนที่เต็มไปด้วยเลือดในศรีลังกาหลังจากสูญเสียทั้งครอบครัว อิตาลีกล่าวว่าการปฏิเสธงบประมาณของสหภาพยุโรปไม่แปลกใจที่เรียกร้องให้ "เคารพ"

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL