เงินสำรองระหว่างประเทศของคีร์กีซสถานเติบโตขึ้นเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ต้นปี 2561

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:白绶熠 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:9 พฤศจิกายน 2018 15:04 (UTC + 04: 00) 1 873 ตาม เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนมกราคม 2561 เงินสำรองระหว่างประเทศขั้นต้นของคีร์กีซสถานเติบโตขึ้น 18.11 ล้านดอลลาร์ รายงานอ้างถึงเว็บไซต์ของธนาคารแห่งชาติคีร

ตาม

เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนมกราคม 2561 เงินสำรองระหว่างประเทศขั้นต้นของคีร์กีซสถานเติบโตขึ้น 18.11 ล้านดอลลาร์ รายงานอ้างถึงเว็บไซต์ของธนาคารแห่งชาติคีร์กีซสถาน

ในเดือนตุลาคมเงินทุนสำรองสูงถึง 2,108.75 พันล้านดอลลาร์ แม้จะมีการเติบโตเมื่อเทียบกับเดือนกันยายนตั้งแต่ต้นปี 2561 เงินสำรองของประเทศก็ลดลง 67.74 ล้านดอลลาร์ มันควรจะสังเกตว่าเงินสำรองที่เพิ่มขึ้นส่วนหนึ่งเนื่องจากความจริงที่ว่าธนาคารแห่งชาติไม่ได้เข้าไปแทรกแซงในตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ

นอกจากการดำเนินงานของธนาคารแห่งชาติในตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศแล้วปัจจัยอื่น ๆ ก็มีผลต่อเงินสำรองด้วยเช่นกัน เหล่านี้คือรายได้ที่ได้รับจากการจัดการเงินสำรองระหว่างประเทศการเปลี่ยนแปลงในอัตราแลกเปลี่ยนของสกุลเงินต่างประเทศที่ประกอบขึ้นเป็นทุนสำรองราคาทองคำการดำเนินการเพื่อซื้อทองคำในตลาดภายในประเทศของคีร์กีซสถาน ของรัฐบาล

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
บริษัท โปแลนด์เปิดสำนักงานในบากู ราคาน้ำมันเบนซินสองสัปดาห์พุ่งสูงขึ้นเป็นอันดับสอง อาเซอร์ไบจานผลักดันเข้าสู่เขตชายแดน Nakhchivan บังคับให้อาร์เมเนียต้องละทิ้งตำแหน่ง: Bellingcat (PHOTO) บากู - โซเฟียมีความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจเป็นสำคัญ Gary Dicker ถึงเหตุผลที่เขาเชื่อว่า Steve Clarke จะดูแคลนสก็อตแลนด์และอยู่ที่ Kilmarnock ผู้บริหารด้านเทคต้องยืนหยัดต่อสู้กับกฎหมายการเลือกปฏิบัติ Kipchoge วิ่งมาราธอนเร็วที่สุดในเวลาเพียงสองชั่วโมง Billy McNeill เสียชีวิตที่ 79 ขณะที่ตำนานของ Celtic ผ่านไปแล้วทำให้นักฟุตบอลชาวสก็อตรู้สึกเศร้าโศก พ่อชาวอังกฤษเดินไปตามถนนที่เต็มไปด้วยเลือดในศรีลังกาหลังจากสูญเสียทั้งครอบครัว อิตาลีกล่าวว่าการปฏิเสธงบประมาณของสหภาพยุโรปไม่แปลกใจที่เรียกร้องให้ "เคารพ"

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL