การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL

帮助中心 广告联系

การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL

热门关键词:

นายหน้าทหารถูกกล่าวหาว่าตั้งเป้าหมายเด็กด้อยโอกาสที่โรงเรียนพิเศษของสกอตแลนด์

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:是谄 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:MSP ได้แสดงความกังวลเกี่ยวกับเด็ก ๆ ที่ได้รับการสนับสนุนให้เข้าร่วมกองทัพ (ภาพ: BBC) รับเรื่องราว ประจำวันที่ ใหญ่ที่สุดทางอีเมล สมัครสมาชิก ดู ของเรา ขอบคุณสำหรับการสมัคร เรามีจดหมายข่าวเพิ่มเติม ดู
MSP ได้แสดงความกังวลเกี่ยวกับเด็ก ๆ ที่ได้รับการสนับสนุนให้เข้าร่วมกองทัพ

นายหน้าทหารถูกกล่าวหาว่าตั้งเป้าหมายนักเรียนที่เปราะบางที่โรงเรียนพิเศษของสกอตแลนด์

บันทึกดังกล่าวได้เปิดเผยหลักฐานจากนักกิจกรรมที่ เยี่ยมชม พิเศษอย่างน้อย 16 ครั้งในปีที่ผ่านมา นักรณรงค์ได้ตราสินค้าว่า“ ไม่เป็นที่ยอมรับ”

ข่าวดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากนายหน้าของ และ ถูกสังหารอย่างหนักหน่วงสำหรับกองกำลังขนาดใหญ่ที่ไปเยี่ยมโรงเรียนในสกอตแลนด์รวมถึงพรรคต่างๆ

Forces Watch กลุ่มที่กลั่นกรองกองทัพกล่าวว่านักเรียนใน มีแนวโน้มที่จะได้รับผลกระทบจากการตลาดแบบนี้มากขึ้น

เด็ก ๆ ที่โรงเรียนพิเศษมักจะได้รับการประเมินและให้คำแถลงเกี่ยวกับความต้องการการศึกษาพิเศษซึ่งอาจรวมถึงการเรียนรู้หรือความพิการทางร่างกาย

Emma Sangster แห่ง ForcesWatch กล่าวว่า“ เรารู้สึกว่ากองทัพยอมรับการเยี่ยมโรงเรียนพิเศษและโรงเรียนประถมศึกษาเนื่องจากเด็กนักเรียนอายุน้อยและผู้ที่มีความต้องการเพิ่มเติมมีความเสี่ยงต่อข้อความทางการตลาดที่ซับซ้อนเป็นพิเศษ

“ การวิจัยแสดงให้เห็นว่าคนหนุ่มสาวที่มีช่องโหว่ก่อนการบริการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดมีแนวโน้มที่จะได้ค่าโดยสารน้อยที่สุดเมื่อพวกเขาเข้าร่วม”

ในปี 2559-2560 มีการเยี่ยมเจ้าหน้าที่หกครั้งโดยการบังคับให้บุคลากรไปโรงเรียนพิเศษทั่วสกอตแลนด์ โรงเรียนประกอบด้วยโรงเรียน Gorgie Mills , Willowbank School, Coatbridge, Kear Campus ใน Blantyre และ Westmuir High School,

กระทรวงกลาโหมก็ถูกประณามเนื่องจากการระบุพื้นที่ยากจนโดยเจตนา ข่าวดังกล่าวเกิดขึ้นขณะที่กองกำลังติดอาวุธทั่วสหราชอาณาจักรตกอยู่ในภาวะวิกฤติของการสรรหาและรักษา

กองทหารแห่งสกอตแลนด์พึ่งพากองทัพจากประเทศเครือจักรภพรวมถึงฟิจิและแอฟริกาใต้เป็นอย่างมาก

ในขณะที่ให้หลักฐานต่อคณะกรรมการอุทธรณ์กองทัพยืนยันว่าพวกเขา "สนับสนุน" โรงเรียนที่มีความต้องการพิเศษ

Sangster เพิ่ม:“ คำถามคือทำไมการส่งเงินจำนวนมหาศาลดังกล่าวจะมอบให้กับองค์กรที่มีวัตถุประสงค์หลักคือการป้องกันมากกว่าการศึกษาหากไม่คาดหวังผลการสรรหาบุคลากร”

MSPs ในสัปดาห์นี้เรียกร้องให้รัฐบาลสก็อตแลนด์รับรองว่าข้อความที่ส่งให้เด็กโดยเจ้าหน้าที่ทหารในการเยี่ยมชมโรงเรียนนั้น“ เหมาะสม” ตามความกังวลเกี่ยวกับนักเรียนที่ได้รับการสนับสนุนให้ออกจากโรงเรียนและเข้าร่วมกองทัพ

คณะกรรมการอุทธรณ์ของรัฐสภาแห่งสกอตแลนด์กล่าวว่ารัฐบาลควรดำเนินการศึกษาทั่วประเทศเกี่ยวกับผลกระทบของการเยี่ยมโรงเรียนโดยกองกำลังติดอาวุธ

MSP ยังต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับจำนวนการเยี่ยมชมในสกอตแลนด์ในแต่ละปีเรียกร้องให้กระทรวงศึกษาธิการให้ชัดเจนว่าโรงเรียนใดที่พวกเขาเข้าร่วมและบ่อยครั้งเพียงใด

Sangster กล่าวว่า:“ มีการสรรหาบุคลากรที่ชัดเจนในการเข้ารับการเกณฑ์ทหารในโรงเรียนทั่วสกอตแลนด์

“ คณะกรรมการได้สังเกตสิ่งนี้โดยกล่าวว่า 'การเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางเพื่อการสรรหา'

“ เรามีความยินดีที่ได้รับการยอมรับและเรียกร้องให้มีการตรวจสอบการรับสมัครในโรงเรียนมากขึ้น”

Emma Sangster จาก ForcesWatch ได้วิจารณ์การทหารในการเยี่ยมโรงเรียน

ก่อนหน้านี้เควกเกอร์ในสก็อตแลนด์และฟอร์ซวอทช์เตือนว่าการเข้ารับการตรวจทางทหารนั้น“ มักจะถูกปรับให้เหมาะสมมากกว่าและส่งตรงไปยังผู้ที่เสี่ยงต่อการหลุดพ้นจากการศึกษาหรือการทำงาน

ร่วมกัน: สก็อตพันธมิตรเกี่ยวกับสิทธิเด็กกล่าวว่า:“ เรายินดีต้อนรับการเรียกร้องจากคณะกรรมการอุทธรณ์สาธารณะสำหรับรัฐบาลสก็อตเพื่อดำเนินการประเมินผลกระทบด้านสิทธิเด็กเกี่ยวกับการเยี่ยมโรงเรียนทหารและหวังว่านี่เป็นก้าวแรกของการประชุมสหราชอาณาจักร ภาระผูกพันที่กว้างขึ้นต่อสิทธิมนุษยชนของเด็ก ๆ ”

โฆษกของเควกเกอร์ในสหราชอาณาจักรกล่าวว่า“ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คณะกรรมการยอมรับข้อกังวลของเราและยินดีต้อนรับการเรียกร้องให้รัฐบาลสกอตแลนด์ดำเนินการประเมินผลกระทบด้านสิทธิเด็ก”

กระทรวงกลาโหมกล่าวว่า:“ กองกำลังของเราเป็นความภาคภูมิใจของสหราชอาณาจักรและทำให้เราปลอดภัยทุกชั่วโมงทุกวัน - มันเป็นสิ่งที่ถูกต้องที่พวกเขามีส่วนร่วมกับคนหนุ่มสาวเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ของพวกเขาและพูดคุยเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมทางทหารต่อสังคมของเรา

“ ตามรายงานล่าสุดของคณะกรรมการอุทธรณ์ของสก็อตแลนด์การเยี่ยมชมเหล่านี้ไม่ได้ทำเพื่อวัตถุประสงค์ในการรับสมัครและกองทัพเข้าร่วมตามคำเชิญของโรงเรียน”

เมื่อเดือนที่แล้วเราเปิดเผยว่าหัวหน้ากองทัพถูกกล่าวหาว่าใช้ประโยชน์จากทหารของชาวสก็อตโดยการกล่าวคำสรรเสริญชีวิตทหาร

เด็กทหารนานาชาติเห็นความคิดเห็นที่กล่าวว่าได้รับการทำโดยผู้สำเร็จการศึกษาหลายสิบคนของวิทยาลัยมูลนิธิกองทัพบกเกือบเหมือนกัน คำพูดที่ปรากฏในหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นในสกอตแลนด์

ราเชลเทย์เลอร์ผู้อำนวยการโครงการที่ Child Soldiers International กล่าวว่า“ ด้วยคำพูดปลอม ๆ กระทรวงการคลังใช้หนังสือพิมพ์ระดับภูมิภาคเป็นโฆษณาฟรีและนำเสนอวิสัยทัศน์ที่มีการจัดการอย่างรอบคอบเกี่ยวกับชีวิตของกองกำลังติดอาวุธราวกับว่ามันเป็นความจริงที่ไม่เสื่อมคลาย

ในเวลานั้นกองทัพบกกล่าวว่า“ ผู้สำเร็จการศึกษาทหารของจูเนียร์เป็นอาสาสมัครเข้าร่วมในบทความเหล่านี้และมีสิทธิ์ที่จะภาคภูมิใจในความสำเร็จของพวกเขาอย่างยิ่ง”

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ
责任编辑:admin
Merkel: หลังจากความช่วยเหลือทางการเงินที่ประสบความสำเร็จยูโรโซนจำเป็นต้องปฏิรูป เทศกาลภาพยนตร์ "ห้ามสูบบุหรี่" ที่จัดขึ้นในบากู แผนปรับโครงสร้างโดยย่อได้รับการยืนยันโดยศาล อัตราการจำนอง 1 ดอลลาร์สหรัฐคงที่ลดลงเหลือต่ำสุด 13 เดือน - Freddie Mac การปลดพนักงานด้านเทคนิค: ดัชนีชี้วัด เบาะแสกล้องวงจรปิดในการตามล่าหาผู้ชายที่ยิงอดีตนักมวยนอกสโมสรสุขภาพ วัยรุ่นที่ขาดหายไปของ Ayrshire ที่พบในแมนเชสเตอร์หลังจากหายตัวไปสี่วัน บันทึกเกี่ยวกับการสร้างสถานศึกษา CSTO ที่ลงชื่อในเยเรวาน เจ้าหน้าที่ของอาเซอร์ไบจัน: การเจรจาระหว่างคาราบาคห์ - นโยบายเก่าของทางการอาร์เมเนียล่าช้า ตำรวจค้นหาศพเพื่อหาชายเออร์วิน William Sharpe ที่หายไป

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL

相关功能_GCLUB ทางเลือก URL

  • 网站简介
  • 常见问题
  • 广告投放
  • 联系我们
  • 网站地图

การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL:独家出品

Copyright © 2012-2018 การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL:ลิขสิทธิ์