การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL

帮助中心 广告联系

การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL

热门关键词:

วิสัยทัศน์ใหม่สำหรับรีสอร์ทวันหยุด 30 ล้าน Balloch เปิดเผย

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:南宫慑 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:ความประทับใจของศิลปินเกี่ยวกับการพัฒนาใหม่ที่ West Riverside ความเอื้อเฟื้อของการพัฒนาเพื่อการพักผ่อน Iconic โดย Weber Shandwick รับเรื่องราว ประจำวันที่ ใหญ่ที่สุดทางอีเมล สมัครสมาชิก ดู ของเรา ขอบคุ
ความประทับใจของศิลปินเกี่ยวกับการพัฒนาใหม่ที่ West Riverside ความเอื้อเฟื้อของการพัฒนาเพื่อการพักผ่อน Iconic โดย Weber Shandwick

แผนสำหรับการพัฒนา 30 ล้านปอนด์ใน Balloch มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญ

การแก้ไขข้อเสนอรีสอร์ทซึ่งเป็นกิจการร่วมค้าระหว่าง Scottish Enterprise และ Flamingo Land Ltd ได้รับการแก้ไขเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ข้อเสนอเริ่มแรกประกอบด้วยบ้านพักตากอากาศ 105 หลัง, เซอร์วิสอพาร์ทเมนต์, โรงเบียร์, รางเดี่ยวและศูนย์สันทนาการและสวนน้ำในร่มที่ West Riverside และ Woodbank House

อย่างไรก็ตามรีสอร์ทชื่อ Lomond Banks ได้รับการแก้ไขโดยมีการเปลี่ยนแปลงดังนี้:

•การแปลงและการต่อเติมของ Woodbank House เพื่อสร้างแฟลตที่อยู่อาศัย 15 แห่ง

•ลดจำนวนบ้านที่เสนอภายในบริเวณ Woodbank House จาก 20 เป็น 6

•เพิ่มจำนวนบ้านพักที่เสนอ / คู่กรณีภายในพื้นที่ของ Woodbank House จาก 28 เป็น 50;

•การเปลี่ยนแปลงการใช้งานของโรงเรือที่เสนอบนแหลมที่ Drumkinnon จากการจัดเลี้ยงตัวเองเพื่อการจัดเก็บ / นันทนาการน้ำตาม;

•การเปลี่ยนแปลงขอบเขตของการพัฒนาที่ Pierhead

ภาพประกอบของการพัฒนาใหม่ ความเอื้อเฟื้อของการพัฒนาเพื่อการพักผ่อน Iconic โดย Weber Shandwick

โครงการซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จวันที่ 2024 คาดว่าจะนำงานเต็มเวลาจำนวนมากถึง 80 งานงานนอกเวลา 50 งานและงานเสาตามฤดูกาลถึง 70 รายการ

Andy Miller ผู้อำนวยการของ Lomond Banks กล่าวว่าพวกเขา“ มุ่งมั่นที่จะเห็น Balloch กลายเป็นประตูสู่ Loch Lomond ที่แท้จริง”

เขาให้ความเห็นว่า:“ แผนของเราสำหรับเวสต์ริเวอร์ไซด์และบ้านวู๊ดแบงค์เสนอโอกาสสำหรับการพัฒนาที่ไม่เหมือนใครและกับ Lomond Banks สกอตแลนด์จะมีจุดหมายปลายทางที่มีคุณภาพ

คำแถลงจากอุทยานแห่งชาติกล่าวว่าใบสมัครถูก 'หยุดชั่วคราว' ตั้งแต่เดือนสิงหาคมเนื่องจากข้อมูลเพิ่มเติมได้รับการร้องขอจากผู้สมัคร

อย่างไรก็ตามความคิดเห็นสาธารณะยังอยู่ระหว่างการรับและบันทึก

มันเพิ่ม:“ ตอนนี้เราได้รับข้อมูลที่ร้องขอจากผู้สมัคร ในขณะที่พิจารณาคำขอสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมที่หน่วยงานอุทยานแห่งชาติต้องการผู้สมัครได้แก้ไของค์ประกอบของข้อเสนอเดิม

ความประทับใจของศิลปินเกี่ยวกับแผนสำหรับ Woodbank House ความเอื้อเฟื้อของการพัฒนาเพื่อการพักผ่อน Iconic โดย Weber Shandwick

“ นี่ไม่ใช่แอปพลิเคชันใหม่ คำอธิบายแอปพลิเคชันได้รับการอัปเดตอย่างไรก็ตามข้อมูลใหม่เป็นส่วนหนึ่งของแอปพลิเคชันดั้งเดิม

“ ขณะนี้เรากำลังอยู่ในขั้นตอนของการปรึกษาหารือกับผู้ให้คำปรึกษาด้านกฎหมายที่เกี่ยวข้องและทุกคนที่ได้ส่งตัวแทนไปยังแอปพลิเคชันได้รับแจ้งแล้ว "

เมื่อตัวแทนและข้อมูลทั้งหมดจากผู้สมัครได้รับการพิจารณาอย่างครบถ้วนแล้วเจ้าหน้าที่วางแผนงานจะให้คำแนะนำแก่สมาชิกคณะกรรมการเพื่ออนุมัติหรือปฏิเสธใบสมัคร

มีคนมากกว่า 1,100 คนที่คัดค้านแผนโดยมี 50 ความคิดเห็นในการสนับสนุน

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ
责任编辑:admin
Merkel: หลังจากความช่วยเหลือทางการเงินที่ประสบความสำเร็จยูโรโซนจำเป็นต้องปฏิรูป เทศกาลภาพยนตร์ "ห้ามสูบบุหรี่" ที่จัดขึ้นในบากู แผนปรับโครงสร้างโดยย่อได้รับการยืนยันโดยศาล อัตราการจำนอง 1 ดอลลาร์สหรัฐคงที่ลดลงเหลือต่ำสุด 13 เดือน - Freddie Mac การปลดพนักงานด้านเทคนิค: ดัชนีชี้วัด เบาะแสกล้องวงจรปิดในการตามล่าหาผู้ชายที่ยิงอดีตนักมวยนอกสโมสรสุขภาพ วัยรุ่นที่ขาดหายไปของ Ayrshire ที่พบในแมนเชสเตอร์หลังจากหายตัวไปสี่วัน บันทึกเกี่ยวกับการสร้างสถานศึกษา CSTO ที่ลงชื่อในเยเรวาน เจ้าหน้าที่ของอาเซอร์ไบจัน: การเจรจาระหว่างคาราบาคห์ - นโยบายเก่าของทางการอาร์เมเนียล่าช้า ตำรวจค้นหาศพเพื่อหาชายเออร์วิน William Sharpe ที่หายไป

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL

相关功能_GCLUB ทางเลือก URL

  • 网站简介
  • 常见问题
  • 广告投放
  • 联系我们
  • 网站地图

การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL:独家出品

Copyright © 2012-2018 การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL:ลิขสิทธิ์