การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL

帮助中心 广告联系

การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL

热门关键词:

Paisley หญิง Rebekah Fulton กลับบ้านหลังจากหนีความเมตตาเรียบร้อย

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:壤驷鼠 人气: 发布时间:2019-09-29
摘要:เรเบคาห์กลับบ้านในสกอตแลนด์ รับเรื่องราว ประจำวันที่ ใหญ่ที่สุดทางอีเมล สมัครสมาชิก ดู ของเรา ขอบคุณสำหรับการสมัคร เรามีจดหมายข่าวเพิ่มเติม ดู ของเรา ไม่สามารถสมัครสมาชิกลองอีกครั้งในภายหลัง อีเมลไม่ถ
เรเบคาห์กลับบ้านในสกอตแลนด์

หญิงสาวที่ป่วยในประเทศไทยกลับบ้านใน หลังจากประสบความสำเร็จในการบิน

Rebekah Fulton วัย 25 ปีกำลังถูกประเมินที่โรงพยาบาล Royal Alexandra หลังจากมีการระดมทุน 25,000 ปอนด์เพื่อนำเธอกลับไปที่

เรเบคาห์อดีตนักเรียนมัธยมปลายของโรงเรียนมัธยมเกลิฟเฟอร์เริ่มติดอยู่ในประเทศไทยหลังจากป่วยหนักและเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลที่ภูเก็ต

James Geddes ผู้เป็นพ่อที่สิ้นหวังวัย 48 ปีจาก บินไปที่เตียงของลูกสาว

เป็นที่เข้าใจกันว่าเธอเป็นโรคไข้สมองอักเสบจากการติดเชื้อไวรัสในสมองของเธอและการประมูลอย่างสิ้นหวังเพื่อหาเงินที่จำเป็นในการบินกลับบ้านของเธอ

เรเบคาห์ฟุลตันกับเจมส์พ่อของเธอ
Rebekah Fulton James กับพ่อของเธอ

บรรลุเป้าหมาย 25,000 ปอนด์ด้วยความช่วยเหลือจากการบริจาค 4,000 ปอนด์จากผู้อ่าน Paisley Daily Express John McGlynn

พ่อขอบคุณเจมส์ได้ติดต่อกับ Paisley Daily Express เพื่อยืนยันว่า Rebekah ได้ทำการบินแล้วและเธอถูกส่งมอบให้กับเจ้าหน้าที่ที่ RAH ซึ่งเธอถูกประเมินอยู่

นอกจากนี้เขายังโพสต์การอัปเดตในหน้ากองทุนออนไลน์ในช่วงสุดสัปดาห์ซึ่งอ่าน:“ อีกครั้งฉันอยากจะขอบคุณทุกคนสำหรับการสนับสนุนของพวกเขาตลอดเวลาที่ยากลำบากนี้สำหรับเรเบคาห์”

เมื่อวันศุกร์ที่ PDE บอกเล่าเรื่องราวของวิธีการที่นาย McGlynn, บัดดี้ภูมิใจที่ตอนนี้อาศัยอยู่ในโมนาโกต้องมาข้างหน้าเพื่อชดเชยความขาดแคลนในกองทุนสำหรับ Rebekah หลังจากอ่านเกี่ยวกับการอุทธรณ์ในกระดาษ

เขากล่าวว่า:“ สำหรับเจมส์ที่ต้องเผชิญหน้ากับการมีลูกสาวอยู่ในสภาพนั้นและพยายามหาเงินทุน - คุณอยู่ในมือของเหล่าเทพเจ้าและความเอื้ออาทรของผู้คนในการพยายามหาเงิน

“ มันเป็นสถานการณ์ที่น่ากลัว

“ ในบางครั้งเช่นนั้นผู้ที่สามารถก้าวไปข้างหน้าได้”

เจมส์ตอบว่าเขารู้สึกหงุดหงิดกับข้อเสนอของจอห์นที่จะออกมาช่วยลูกสาวที่น่าสงสารของเขาพูดว่า:“ ความมีน้ำใจของผู้คนจะไม่มีวันหยุดและทำให้ฉันประหลาดใจ

“ สำหรับใครบางคนที่จะพูดว่า 'ฉันเห็นคุณเข้ามาใกล้และฉันไม่ต้องการให้ผู้หญิงคนนั้นทุกข์ทรมานอีกต่อไปดังนั้นฉันจึงเตรียมที่จะวางมือและกระเป๋าของฉัน' และ 'คุณไม่ต้องกังวลอีกต่อไป '- ไม่มีคำพูดสำหรับสิ่งนั้น”

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ
责任编辑:admin
เศรษฐกิจโลกมีความเสี่ยงมากขึ้น: ทั้งหมดของ Pimco ศาลฎีกาพิพากษาว่าด้วยมหาเศรษฐีเท็กซัสเป็นหนี้ภาษีโทษ ผู้ชายถูกจับหลังจากวัยรุ่นคว้าคอและขู่ในถนน Wishaw ชาวอิหร่านอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาเพื่อลงคะแนนเสียงในการเลือกตั้งประธานาธิบดี ความโศกเศร้าของพ่อแม่ในฐานะเด็กหญิงอายุเก้าขวบเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งพวกเขาคิดว่าเธอพ่ายแพ้ ประธานาธิบดีอิหร่านไปเยี่ยมอาร์เมเนียวันศุกร์ ตลาดแท็บเล็ตที่ถอดออกได้มียอดขาย 6.5 ล้านเครื่องทั่วโลก ส่วน Outlander จะเป็นความฝันของดาวออสซี่ที่หลงใหลหลังจากโดนละครไฮแลนด์ทำให้เธอหลงรักสกอตแลนด์ สิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับไดโนเสาร์อาจจะเปลี่ยนไป ตำรวจคาดว่าจะมีการจับกุมมากขึ้นเนื่องจากในศาลมีคำสั่งประหารชีวิตแก๊งเควิน 'เดอะเกอร์บิล' แคร์โรล

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL

相关功能_GCLUB ทางเลือก URL

  • 网站简介
  • 常见问题
  • 广告投放
  • 联系我们
  • 网站地图

การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL:独家出品

Copyright © 2012-2018 การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL:ลิขสิทธิ์