การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL

帮助中心 广告联系

การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL

热门关键词:

นักวิทยาศาสตร์ชาวสก็อตเปิดเผยนิ้วไบโอนิคเป็นครั้งแรกของโลก

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:关皑恺 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:รับเรื่องราว ประจำวันที่ ใหญ่ที่สุดทางอีเมล สมัครสมาชิก ดู ของเรา ขอบคุณสำหรับการสมัคร เรามีจดหมายข่าวเพิ่มเติม ดู ของเรา ไม่สามารถสมัครสมาชิกลองอีกครั้งในภายหลัง อีเมลไม่ถูกต้อง นักวิทยาศาสตร์เปิดเผย

นักวิทยาศาสตร์เปิดเผยสิ่งที่พวกเขาอ้างว่าเป็นนิ้วไบโอนิคเครื่องแรกของโลกซึ่งพวกเขาหวังว่าจะเปลี่ยนชีวิตของผู้คนด้วยตัวเลขที่หายไป

ProDigits ที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ได้รับการพัฒนาโดย Touch Bionics บริษัท ที่คิดค้นมือไบโอนิค i-Limb

สิ่งประดิษฐ์ใหม่นี้สามารถช่วยคนที่มีตัวเลขที่หายไปได้ถึงห้าหลักไม่ว่าจะเกิดหรือได้รับบาดเจ็บหรืออาการป่วย

ผู้ที่ติดตั้งอุปกรณ์สามารถโค้งงอรับและชี้การกระทำง่ายๆซึ่งอาจทำได้ยากด้วยนิ้วและนิ้วหัวแม่มือ

นักพัฒนาหวังว่าอุปกรณ์ดังกล่าวจะช่วยเพิ่มจำนวนประชากรมือชะงักบางส่วนซึ่งมีประมาณ 52,000 คนในสหภาพยุโรปและ 1.2 ล้านคนทั่วโลก

Phil Newman ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ Touch Bionics จาก Living Lothian ใน West Lothian กล่าวว่า: "ไม่มีวิธีการแก้ปัญหาเช่นนี้สำหรับชุมชนผู้พิการทางมือบางส่วน

"ProDigits จัดหาอุปกรณ์ที่มีด้ามจับและทำให้คนเหล่านี้กลับสู่ระดับการทำงานและความเป็นอิสระ

"มันเป็นการสนับสนุนชุมชนที่ไม่เคยมีใครให้การสนับสนุนมาก่อน"

ประมาณว่าการตัดแขนสองนิ้วออกจากบุคคลที่มีการด้อยค่าของมือ 20 เปอร์เซ็นต์ - 40 เปอร์เซ็นต์ขึ้นอยู่กับนิ้วมือที่ได้รับผลกระทบ

ProDigits ที่ทำขึ้นเองนั้นติดตั้งอยู่กับสิ่งที่เหลืออยู่ในมือและสามารถควบคุมได้โดยเซ็นเซอร์ myoelectric ซึ่งลงทะเบียนสัญญาณกล้ามเนื้อจากนิ้วมือหรือฝ่ามือที่เหลือ

หรือสามารถควบคุมโดยทัชแพดที่ไวต่อแรงกดซึ่งต้องอาศัยหลักหรือเศษเนื้อเยื่อที่อยู่รอบ ๆ กระดูกฝ่ามือเพื่อให้แรงกดที่จำเป็นในการกระตุ้นนิ้ว

คุณสมบัติแผงลอยพิเศษช่วยให้อุปกรณ์ตรวจจับเมื่อมีการปิดรอบวัตถุเพื่อที่จะไม่บดขยี้มัน

นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้ใช้ชี้ตัวเลขหลักเดียวและกำหนดค่ามือในรูปแบบกริปต่างๆ

ผู้ป่วยสามารถเลือกใช้งานได้หลากหลายตั้งแต่ปลอกหุ่นยนต์ผิวใสและหุ่นยนต์สีดำไปจนถึงตัวเลือก "ผิวมีชีวิต" ที่เป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น

หนึ่งในผู้ที่เหมาะกับ ProDigits คืออดีตนักเปียโนคอนเสิร์ต Maria Mariaia Iglesias จาก Catalonia ผู้ซึ่งได้รับการตัดแขนขาทั้งหมดหลังจากการติดเชื้อ pneumococcal ที่ไม่ทราบสาเหตุในเดือนกรกฎาคมปี 2003

พวกเขาทำให้เธอเขียนถือช้อนส้อมและดื่มจากแก้วอีกครั้งงานที่เธอเคยทำก่อนหน้านี้พยายามทำ

42 ปีกล่าวว่า "ฉันยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการนี้และประโยชน์ที่มือใหม่ของฉันมอบให้ฉันเป็นเหมือนความฝัน

"แม้แต่สิ่งง่าย ๆ เช่นการถือและยกแก้วน้ำดื่มจากเป็นไปไม่ได้มาก่อน แต่ด้วย ProDigits ฉันสามารถทำได้อย่างง่ายดาย"

ProDigits Prosthetics นั้นออกแบบมาเฉพาะสำหรับผู้ป่วยแต่ละรายโดยมีค่าใช้จ่ายประมาณ 35,000 ถึง 45,000 ปอนด์ซึ่งรวมถึงค่าใช้จ่ายในการติดตั้งอุปกรณ์การบำบัดและการคลุมผิวหนัง

ส่วนใหญ่ของผู้ที่ใช้พวกเขาในขณะนี้จะได้รับเงินทุนส่วนตัว แต่ บริษัท กล่าวว่าหวังที่จะดูการทำงานกับบริการสุขภาพแห่งชาติในอนาคต

Stuart Mead หัวหน้าผู้บริหารของ Touch Bionics กล่าวว่า: "การมีส่วนร่วมทางอาชีพและทางสังคมนั้นสำคัญมากสำหรับการฟื้นฟูสมรรถภาพของผู้ป่วยหลังจากเหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจ

“ การบาดเจ็บที่มือบางส่วนนั้นโดยธรรมชาติแล้วพวกเขาท้าทายความสวยงามและเป็นประโยชน์

“ ด้วย ProDigits เป้าหมายของเราคือการมอบทุกสิ่งที่เราสามารถทำได้เพื่อให้การทำงานของผู้ป่วยและการมีปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่นในรูปแบบการดำเนินชีวิตและอาชีพที่เลือก”

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
责任编辑:admin
ไฟป่าที่สำคัญแบ่งออกในลานาร์คไชร์เป็นทีมดับเพลิงลุกโชน โลโก้ Windows 8 ใหม่ของ Microsoft: อันนี้ดูเหมือนหน้าต่าง นิกเกอิเลื่อนตัวขึ้นต่ำสุดในรอบ 15 เดือนจากความวิตกกังวลของสหรัฐและค่าเงินเยนที่แข็งค่าขึ้น อัพเดท BRF ของบราซิลแจ้งว่าซีอีโอจะก้าวลงจากตำแหน่ง ผลักดันการขายสินทรัพย์ดำเนินต่อไป Zuckerberg ซื้อบ้านใหม่สี่หลังเพื่อความเป็นส่วนตัว ข้อเสนอของการควบรวมและซื้อกิจการวัน นาฬิกา Brexit กำลังฟ้องอยู่ แต่นายกรัฐมนตรียังไม่มีอะไรใหม่ที่จะพูด อาเซอร์ไบจานเข้าร่วมการแข่งขันหมากรุก David Bronstein Memorial ช่วงเวลาที่เหลือเชื่ออดีตหัวหน้าแรนเจอร์เครกไวท์ได้รับการบอกว่าสโมสรกำลังเข้าสู่การบริหาร มาราโดนาแต่งตั้งหัวหน้าโค้ชของอัลฟูไจราห์ของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL

相关功能_GCLUB ทางเลือก URL

  • 网站简介
  • 常见问题
  • 广告投放
  • 联系我们
  • 网站地图

การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL:独家出品

Copyright © 2012-2018 การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL:ลิขสิทธิ์