การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL

帮助中心 广告联系

การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL

热门关键词:

John Swinney ออกรัฐบาลสหราชอาณาจักรพร้อมคำเตือนเรื่องงบประมาณ

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:井栌鬲 人气: 发布时间:2019-08-29
摘要:รับเรื่องราว ประจำวันที่ ใหญ่ที่สุดทางอีเมล สมัครสมาชิก ดู ของเรา ขอบคุณสำหรับการสมัคร เรามีจดหมายข่าวเพิ่มเติม ดู ของเรา ไม่สามารถสมัครสมาชิกลองอีกครั้งในภายหลัง อีเมลไม่ถูกต้อง นายจอห์นสวินนีย์รัฐมน

นายจอห์นสวินนีย์รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังของสกอตแลนด์ได้เตือนรัฐบาลอังกฤษว่าอย่าให้งานของสก็อตแลนด์เติบโตและมีความเสี่ยงกับงบประมาณ

Swinney กล่าวว่าสกอตแลนด์ได้แสดงให้เห็นว่ามีทางเลือกที่ชัดเจนในการปรับลดวาระการประชุม เขากล่าวว่าสกอตแลนด์กำลังติดตาม "เส้นทางที่แตกต่าง" จาก Westminster กระตุ้นการเติบโตผ่านการลงทุนและประโยชน์ของวิธีการดังกล่าวชัดเจน

เขากล่าวว่าสกอตแลนด์ใช้งบประมาณเพื่อส่งมอบโครงสร้างพื้นฐานเช่นโครงการโรงพยาบาลการขนส่งและอาคารเรียนเพื่อปกป้องเศรษฐกิจ

เขาเรียกร้องให้นายกรัฐมนตรีจอร์จออสบอร์นแก้ไขแผนการตัด 1.3 พันล้านปอนด์ในงบประมาณปีหน้าของสกอตแลนด์เพื่อกระตุ้นการลงทุน

Swinney ยังเรียกร้องให้เขายกเลิกการปรับขึ้นภาษีน้ำมันเชื้อเพลิงโดยเสนอว่าเป็น "คนอื้อฉาว" ในสกอตแลนด์ต้องเผชิญกับราคาน้ำมันที่สูงที่สุดในยุโรป

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ
责任编辑:admin
IBM ชนะข้อตกลงซูเปอร์คอมพิวเตอร์ระดับไฮบริด ประกาศรายชื่อผู้ชนะการประกวดภาพถ่าย Leto AMOR-2015 หุ้นสหรัฐ -Wall St ปีนขึ้นไปเป็นเทคโนโลยีหุ้นอินเทอร์เน็ตเด้งกลับ เงินสำรองระหว่างประเทศของคีร์กีซสถานเติบโตขึ้นเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ต้นปี 2561 โซลเป็นเจ้าภาพจัดงานเทศกาลภาพยนตร์อาเซอร์ไบจาน Kipchoge วิ่งมาราธอนเร็วที่สุดในเวลาเพียงสองชั่วโมง การประกันชีวิตเป็นการขายที่ยากสำหรับคนนับพัน กลุ่ม Hardline Irish Republican ที่เชื่อมโยงกับ New IRA ที่เดินทางมาสกอตแลนด์เพื่อชุมนุมอีสเตอร์ไรซิ่ง Wie มาถึงสี่นัดสุดท้ายของการแข่งขัน ผู้ชายถูกจับหลังจากวัยรุ่นคว้าคอและขู่ในถนน Wishaw

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL

相关功能_GCLUB ทางเลือก URL

  • 网站简介
  • 常见问题
  • 广告投放
  • 联系我们
  • 网站地图

การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL:独家出品

Copyright © 2012-2018 การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL:ลิขสิทธิ์